เคทีซีชวนสมาชิกนักอ่านเติมพลังสมองในงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--บัตรกรุงไทย

นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนางสาวโชนรังสี เฉลิมชัยกิจ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย และนางเกศริน อเนก ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ซื้อหนังสือในงาน "มหกรรมหนังสือระดับชาติ" ครั้งที่ 24 สามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 18% เพียงชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีครบทุก 500 บาท (รวมเซลส์สลิปได้) และใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 500 คะแนน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับสิทธิผ่อนชำระกับบัตรเครดิตเคทีซี 0.69% นาน 3 เดือนเมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป โดยลงทะเบียนรับสิทธิได้ที่ "บูธเคทีซี" ในงาน ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็คเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2 – 13 ตุลาคม 2562

พิเศษ! เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับเพิ่มคูปองส่วนลด เอเชียบุ๊คส มูลค่า 200 บาท สำหรับนำไปซื้อหนังสือที่บูธเอเซียบุ๊คสมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19

ศุนย์หนังสือจุฬาฯ เปิดรับบริจาคหนังสือเพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ได้รับความเสียหายในภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ในฐานะที่เป็นสื่อกลางในการส่งเสริมความรู้ให้กับเยาวชนผ่านหนังสือได้ร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย...