วีรวิชญ์ แชมป์เหนือโปรคว้าโทรฟี่ สิงห์ ทีดีที ชลบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--บุญรอดบริวเวอรี่

"พีเจ" วีรวิชญ์ นาคประชา สวิงสมัครเล่น จากกรุงเทพ ฯโชว์ฟอร์มเยี่ยมเหนือผู้เล่นระดับโปร คว้าโทรฟี่ สวิงอาชีพ สิงห์ ทีดีที ชลบุรี 2019 ณ สนามกอล์ฟพลูตาหลวง ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวี จ.ชลบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยที่มี พลวัตร รัตนเลิศธาดา และ ภานุวัฒน์ บุลสมบัติ เข้ามาอันดับ 2 ร่วม ณ สนามกอล์ฟ ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวี พลูตาหลวง จังหวัดชลบุรี

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดแข่งขันชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 800,000 บาท แชมป์รับ 80,000 บาท ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2562 สนามกอล์ฟ ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวี พลูตาหลวง พาร์ 71 ระยะ 6,984 หลา นับเป็นแมตช์ที่ 7 ของการสะสมเงินรางวัลรวมในออเดอร์ ออฟเมอริท ไทยแลนด์ ดีเวลล็อปเม้นท์ทัวร์ ( ทีดีที ) ซีซั่นนี้

หลังจบการแข่งขันวันสุดท้าย ซึ่งต้องทีออฟ 4 หลุม คือที่หลุม 1, 6, 10 และ 14 โดยหลังจบการแข่งขันผลปรากฏว่า "พีเจ" วีรวิชญ์ นาคประชา สวิงหนุ่มสมัครเล่นวัย 15 ปี จาก กทม. โชว์ฟอร์มสม่ำเสมอที่สุดหลังหวดเพิ่มอีก 1 อันเดอร์พาร์ 70 ทำสกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ 138 รับแชมป์รายการนี้ไปครอง

พีเจ ทำรอบนี้ 3 เบอร์ดี้จากระยะคันธงที่หลุม 2 และ 12 ก่อนจะทำอีกเบอร์ดี้จากระยะ 4 ฟุตที่หลุม 14 โดยเสีย 2 โบกี้ที่หลุม 7 จากที่ชิพไม่ดี และที่หลุม 9 ที่พัตต์ระยะ 3 ฟุตไม่ลง โดยสวิงดาวรุ่งเผยว่า "สนามนี้มีอุปสรรคที่มีฝนที่ตกทำให้สภาพสนามแฉะ อีกทั้งเนินก็เป็นหญ้ามาเลย์ด้วยทำให้โอกาสผิดพลาดมีเยอะ แถมกรีนจะมีเนินที่หลุมด้วยทำให้ยากเข้าไปอีก ภาพรวมก็ถือว่าพอใจกับผลงานของตัวเองมาก"

ภานุวัฒน์ บุลสมบัติ และ พลวัตร รัตนเลิศธาดา หวดเข้ามาที่อันดับ 2 ร่วมจากผลงาน 3 อันเดอร์พาร์ 139 รับเงินรางวัลไปคนละ 62,500 บาท โดย พลวัตร สวิงวัย 21 ปีจาก กทม. ที่เพิ่งจะเทิร์นโปรเมื่อปีที่แล้ว เผยว่า "เล่นทีดีทีมาทุกแมตช์ สัปดาห์นี้ต้องยกให้การพัตต์เลย รวมถึงการวางแผนการเล่นด้วย ตีได้ตามเป้า และถือว่าเป็นทัวร์นาเม้นท์ที่จบดีที่สุด โดยปีนี้ตกรอบมาแล้ว 2 แมตช์ กับแมตช์ทีดีที มันเหมือนเป็นการก้าวขึ้นมาอีกขั้น โดยหลังจากนี้ก็จะไปแข่งขันใน ไทยแลนด์พีจีเอ ที่จันทบุรี ต่อไป และรวมถึงอีก 2 รายการในศึก ออลไทยแลนด์กอล์ฟ ทัวร์ด้วย"

ด้านอันดับ 4 ร่วมที่สกอร์ 2 อันเดอร์พาร 140 ประกอบไปด้วย บวร ชัยศรี, ดิตถกร ชูวงษ์, ภาณุวิชญ์ อ่อนจู และ พงศ์เทพ แจวชำนาญเชาว์ ซึ่งรับเงินรางวัลไปคนละ 22,225 บาท ขณะที่ กลุ่มสกอร์ 1 อันเดอร์พาร์ 141 ประกอบไปด้วย เทพบดินทร์ อัมรนันทน์, วินธัย วิวัฒน์สนิทชัย และ สัจจวัฒน์ ศรีประสิทธิ์ รับเงินรางวัลไปคนละ 18,400 บาท

สำหรับการแข่งขันรายการต่อไปของศึก สิงห์ ทีดีที จะเป็นการแข่งขันรายการ "สิงห์ ทีดีที นครราชสีมา 2019" ซึ่งจะชิงเงินรางวัลรวม 850,000 บาท ระหว่างวันที่ 12-15 พฤศจิกายนนี้ สนาม พานอราม่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครรราชสีมา ต่อไป

กองทัพเรือ ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ร่วมกับ สมาคมภริยาทหารเรือ กำหนดจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยรางวัล ผู้บัญชาการทหารเรือ และ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ ณ สนามกอล์ฟราชนาวี พลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...