แกรนด์ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม จัดหนัก เฉพาะ ศุกร์ 4 ตุลาคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ

แกรนด์ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม จัดหนักเฉพาะ ศุกร์ 4 ตุลาคม 2562 โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ

92 คาเฟ่ ห้องอาหารนานาชาติ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ จัดขบวนซีฟู๊ดเพื่อแสดงความขอบคุณให้กับลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ใช้บริการ 92 คาเฟ่ ซึ่งในเดือนตุลาคมนี้ บุฟเฟ่ต์แกรนด์ซีฟู๊ดจะจัดขึ้นในมื้อเย็นวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ จากราคาปกติ 1,200 บาท++ เหลือเพียง 999 บาท++ และสุดๆ กับโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 หรือถ้ามาเพียง 2 ท่าน ท่านที่ 2 จ่ายเพียง 50%

ขบวนซีฟู๊ดนี้เริ่มจาก ขาปูอลาสก้า กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม หอยหวาน ปูทะเล ปลาหมึก ปลาสดๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบย่าง หรือแบบลวก พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ในหลายสไตล์ ตามที่คุณชื่นชอบ หรือในรูปแบบของบาร์บีคิว นอกจากนี้คุณจะได้อร่อยกับอาหารสารพัดหลากหลายประเภท หลายเมนูคุณภาพของอาหารนานาชาติ ที่คุณจะไม่ผิดหวัง อาทิ อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ มากิโรล อาหารอิตาเลียน อาหารยุโรป อาหารจีนต้นตำรับ อาหารอินเดีย อาหารไทยรสจัดจ้าน รวมถึงขนมหวาน เบเกอรี่ ไอศกรีม ผลไม้ และปิดท้ายด้วยความอร่อยละมุนลิ้นกับ "บิงซู"

สอบถามราย ละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารนานาชาติ 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ โทรศัพท์: 02 641 4777

ภาพข่าว: โกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ มอบโชคต้อนรับปีใหม่แบบลอยฟ้า

ลือศักดิ์ พันธุ์อุทัย รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ เป็นประธานมอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพ – ฮานอย จากสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ จำนวน 2 ที่นั่ง...