ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช เนรมิตสถานที่จัดประชุม Manager Conference ต้อนรับทีมไมเนอร์ ฟู้ดกว่า 1,000 คน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช พัทยา ให้การ ต้อนรับ คุณ พอล ชาลีส์ เคนนี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหาร และผู้จัดการร้านอาหารในเครือกว่า 1,000 คน เพื่อเข้าร่วมการประชุม "Manager Conference" ประจำปี 2562

โดยในปีนี้ การประชุมจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ณ ห้องโถงใหญ่ของศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ที่ได้รับการเนรมิตพื้นที่ให้เป็นห้องสำหรับทำกิจกรรมสันทนาการ สร้างความสนุกสนานให้ทีมงาน, การสัมมนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, การประชุมเชิงปฏิบัติการ และงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์มื้อค่ำ เพื่อเสริมสร้างสายสัมพันธ์อันดีระหว่างทีมงาน, ปลูกฝังการทำงานเป็นทีม และการฝึกแก้ปัญหาเฉพาะหน้า รวมถึง เป็นการเพิ่มขวัญ และกำลังใจให้แก่พนักงาน นอกจากนี้ ยังมีการประชุมงบประมาณสำหรับปี 2563 ณ ห้องประชุม Head of State Chamber โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ลอีกด้วย

ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นหนึ่งในผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีร้านอาหารกว่า 2,200 สาขา ใน 27 ประเทศ ภายใต้เครื่องหมายการค้า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, เดอะ คอฟฟี่ คลับ, ริเวอร์ไซด์, ไทย เอ็กซ์เพรส, เบนิฮานา, สเวนเซ่นส์, ซิซซ์เลอร์, แดรี่ ควีน และเบอร์เกอร์ คิง

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีชตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในศูนย์ประชุมที่มีความหลากหลาย และครบวงจรที่สุดในเอเชีย ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการประชุมได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดนิทรรศการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ การประชุมระดับนานาชาติ หรือจัดงานเลี้ยง เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 23,500 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานสากลที่ครบครัน บริการระดับมืออาชีพ และเทคโนโลยีทันสมัย หากท่านกำลังมองหาสถานที่ในการจัดงาน สามารถติดต่อผู้จัดการฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษที่ (+66) 38 250 421 ต่อ 2845 หรืออีเมล์ success@royalcliff.com ทีมงานของเราพร้อมที่จะรังสรรค์งานของท่านให้น่าจดจำ และพิเศษสุด!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ www.peachthailand.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: “แอดเฟส” 2012 ผลักดันวงการโฆษณาให้ก้าวทันโลกด้วยธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด”

วินิจ สุรพงษ์ชัย ประธานคณะกรรมการจัดงาน แอดเฟส 2012 ประกาศลั่น ถึงเวลาที่เหล่าครีเอทีฟทุกคนจะได้แสดงฝีมืออีกครั้งกับ งานมหกรรมโฆษณาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค หรือ แอดเฟส 2012 ในธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด” ที่จะจัดขึ้น ณ โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป...

ทีวีไกด์: DADDY DUO คุณพ่อจอมเฟี้ยว 6-7 มิถุนายน 2552

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2552 ช่อง โมเดิร์นไนท์ เวลา 20.40น. พินประไพอยากให้ทอยกลับไปช่วยงานที่ไร่องุ่น แต่ทอยได้งานทำเป็นผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น แถมดวงซวยโดนพินกับเป็ดแกล้ง จนต้องยอมซื้ออาหารมาเลี้ยงที่คอนโด พัทธ์ปรึกษากับพินเรื่องจะออกตามหาพ่อ...

ภาพข่าว: 'พี แอนด์ จี' ผนึกกำลังพันธมิตร 'เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป'แถลงข่าวแคมเปญ 'Love Enhancer' ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

บริษัท พี แอนด์ จี ประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปรวี, โอเลย์, ยิลเลตต์, ออรัล-บี และ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ นำโดย คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร แถลงข่าวแคมเปญเด็ด Love Enhancer “ให้คุณดูดีและเต็มอิ่มกับความรักที่หว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง