อิ่มบุญ อิ่มใจ ในช่วงเทศกาลกินเจ 2562 นี้ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ร่วมต้อนรับเทศกาลเจ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคุณมาอิ่มบุญกับ มุมบุฟเฟ่ต์อาหารเจ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ที่เพิ่มพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารเจโดยเฉพาะ เพียบพร้อมไปด้วยเมนูพิเศษ พลัดเปลี่ยนไม่ซ้ำกันตลอดเทศกาล ระหว่างวันที่ 28 กันยายน ถึง 7 ตุลาคมนี้

บุฟเฟ่ต์อาหารเจ เพื่อสุขภาพ เมนูแนะนำ อาทิ ยำส้มโอ เป๊าะเปี๊ยะเผือก บะหมี่เซี่ยงไฮ้ ตามด้วยเมนูหลัก อาทิ แกงมัสมั่น แกงเขียวหวาน ซุปเยื่อไผ่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ตบท้ายด้วยของหวานเจ เมนูน่าทานและผลไม้ เลือกทานได้ตามใจแบบไม่อั้นในราคาสบาย ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ

เพียงท่านละ 350 บาทสุทธิ สำหรับมื้อกลางวัน และราคาท่านละ 450 บาทสุทธิ สำหรับมื้อค่ำ

พิเศษ! สมาชิกแอคคอร์ พสัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

สำหรับลูกค้าที่ไม่รับประทานอาหารเจในปีนี้ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนานาชาติ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ ก็ยังมีรอพร้อมบริการทุกท่าน ในราคาพิเศษ เพียงจองตรงกับทางเรา > http://bit.ly/2kT4EUU

แล้วพบกันที่เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต ทางออก 4

เกี่ยวกับโปรโมชั่น

โปรโมชั่น: บุฟเฟ่ต์เทศกาลกินเจ
ระยะเวลาโปรโมชั่น: 28 กันยายน ถึง 7 ตุลาคม 2562
มื้อกลางวัน 11:30 น. – 14:00 น.
มื้อเย็น 18.00 น. – 22.00 น.
มื้อกลางวัน 350 บาทสุทธิ
มื้อเย็น 450 บาทสุทธิ
สำรองที่นั่ง: 02-3056000

“ดิ อิเควเตอร์” 3 พรสวรรค์แห่งดนตรี ที่ดีเลาจน์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิทสาดใส่ทุกจังหวะในค่ำคืนสุดสัปดาห์ พร้อมโปรโมชั่นแรง “โนลิมิต เบียร์ แอนด์ เบอร์เกอร์ส” วันนี้ ดีเลาจน์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท...