ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เนรมิตงานแต่งงานที่ใช่ในสไตล์คุณ ที่โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ

โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ให้คุณสามารถออกแบบงานแต่งงานที่ใช่ในสไตล์คุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ ให้คู่รักที่พร้อมจะจูงมือสู่ประตูวิวาห์ในปี 2562 นี้ มอบข้อเสนอแพ็คเกจจัดงานหมั้นและงานแต่งงานราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดและของสมนาคุณมากมาย อาทิ ซุ้มถ่ายรูป ดอกไม้ตกแต่ง ช่อดอกไม้ เครื่องดื่ม เค้กแต่งงาน รวมถึงห้องพักสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในคืนพิธี

แพ็คเกจจัดงานหมั้น ราคาเริ่มต้นที่ 28,000 บาท และแพ็คเกจงานแต่งงาน ราคาเริ่มต้นที่ 120,000 บาท

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานหมั้น งานแต่งงาน ในทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมที่จอดรถในอาคาร 150 คันสะดวกสบาย โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ โรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมรองรับงานจัดเลี้ยงในหลากหลายรูปแบบ ณ ห้องอีสติน แกรนด์ บอลรูม สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 600 ท่าน และ แอนติก้า สกาย เล้าจน์ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ 200 ท่าน พร้อมอุปกรณ์แสง สี เสียง อันทันสมัย และดูแลโดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริงอย่างไร้กังวล และเต็มไปด้วยความประทับใจ

พิเศษสำหรับ 10 คู่รักที่จองงานแต่งงานภายในปี 2562 นี้ (10 คู่แรก) รับฟรี! แพ็คเกจงานหมั้น มูลค่า 28,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดเข้าชมสถานที่ฟรี โทร 02 651 7600
เว็บไซต์ www.eastinmakkasanbangkok.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมอีสตินมักกะสัน ประกาศแต่งตั้ง รองผู้อำนวยการฝ่ายขายอาวุโสใหม่

โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ได้ประกาศแต่งตั้ง คุณพรรณทิพย์ คาร์ทลิดจ์ ให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายขายอาวุโสใหม่ คุณพรรณทิพย์ จะรับผิดชอบดูแลทีมงานขายภายในประเทศ และต่างประเทศทั้งหมด มีประสบการณ์การทำงานในด้านโรงแรมมายาวนานกว่า 10 ปี โดย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง