ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สำนักพิมพ์วิช เปิดตัวหนังสือ หักมุม ZERO ชีวิตนั้นสั้นเกินกว่าจะรีรอทำตามฝัน และความสุขนั้นมิได้มีอยู่แค่ปลายทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--วิช กรุ๊ป (ไทยแลนด์)

สุดยอดคู่มือของนักล่าฝันสำหรับทุกคนที่ยังหายใจ !! หนังสือ "หักมุม ZERO" ผลงานของ "นิพันธ์ ทารีมุกข์" เจ้าของรางวัล The Winner Popular Vote Entertainment Blog, Thailand Blog Awards 2012 & 2013 และผู้เขียน "หักมุม 1.0" หนังสือวรรณกรรมยอดนิยม Best Seller

อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อผู้ชายธรรมดาที่มีหัวใจไม่ธรรมดาให้สัญญากับตัวเองว่า "ก่อนตายจะต้องเห็นหิมะให้ได้ !" และยังท้าทายตัวเองด้วยเงื่อนไขสุดโหด "ต้องไปเที่ยวฟรี ๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย แม้แต่บาทเดียว" ครั้งแรกกับความลับที่ถูกเก็บมานานกว่า 20 ปี และบทสรุปการสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่เท่าที่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งจะทำได้ เรื่องราวการผจญภัยตามล่าหาหิมะในฝัน จึงบังเกิดขึ้น !! ด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่ชวนให้ลุ้นตลอดทั้งเล่มว่า ผู้เขียนจะพิชิตความฝันครั้งนี้ได้หรือไม่ รวมทั้งต้องผ่านบททดสอบ เชาวน์ประลองปัญญา และพบเจอสถานการณ์ที่พลิกผันแบบ "หักมุม" อย่างไม่คาดคิด ซึ่งผู้อ่านจะได้รับทั้งความสนุก ข้อคิด และแรงบันดาลใจในทุกตัวอักษร เพราะเนื้อหาทั้งหมดของหนังสือเล่มนี้เขียนจากเรื่องจริง จนนำไปสู่การค้นพบจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ของชีวิตมนุษย์ นั่นคือ "โอกาส" ซึ่งมีอยู่รายรอบตัว แต่น่าเสียดายที่บางครั้งเรามองข้ามไป

ดังนั้น ที่สุดจากการอ่านที่ผู้อ่านจะได้จากหนังสือเล่มนี้ คือ พลังแห่งแรงบันดาลใจ ที่เกิดจากการวางแผน ความมุ่งมั่น เชื่อในความสามารถที่มีอยู่ ไม่ยอมแพ้ จนนำมาสู่โอกาสดี ๆ ในชีวิตในที่สุด

"ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงอย่าละทิ้งความฝัน" เพราะทุกความฝันย่อมมีแรงบันดาลใจขับเคลื่อนเสมอ โดยเปลี่ยนฝันให้เป็นเป้าหมาย เปลี่ยนความคิดสู่การลงมือทำ เปลี่ยนจินตนาการให้เป็นความจริง แล้วสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ย่อมเป็นไปได้อย่างแน่นอน ปลุกพลังแห่งฝันในตัวคุณขึ้นมาอีกครั้ง แล้วคุณจะพบว่า ทุกฝันย่อมสำเร็จได้เสมอ

หนังสือ "หักมุม ZERO" จำหน่ายในราคา 295 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 418 2885


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานแถลงข่าว Thailand Blog Awards 2012 “อนาคตบล็อกเกอร์ไทย ปรับตัวอย่างไรในยุคโซเชียลมีเดียเติบโต”

10.35 น. - 10.45 น. พิธีกร คุณโมนัย เย็นบุตร กล่าวเชิญคุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการ ผู้อำนวยการ บมจ.เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น(NBC) กล่าวถึงความสำคัญ และ ร่วมมือการจัดโครงการ กติกาประกวด Thailand Blog Awards 2012 ”...

ไนน์เอ็คธีน ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Pocket Book "เฉียด...ตาย สึนามิ" โดย ติ๊ก กลิ่นสี

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไนน์เอ็คธีน จากเหตุการณ์ธรณีภิบัติคลื่นยักษ์สึนามิถล่มภาคใต้ของประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายใน 6 จังหวัดภาคใต้ และหนึ่งในผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวคือ คุณชาญณรงค์ ขันธีท้าว หรือคุณติ๊ก กลิ่น...

Sony Ericsson Launches Smartphone Revolution

Sony Ericsson Launches Smartphone Revolution P800 combines imaging, messaging, connectivity and entertainment Sony Ericsson today unveils the P800, a color-screened smartphone that doubles as an office suite and home entertainment system all in one. This ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง