ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นเสวนาธรรม พระมหาวีระพันธ์ ชุติปัญโญ ภายในงานมหกรรมหนังสือ ครั้งที่ 24

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--วิช กรุ๊ป

สำนักพิมพ์บุ๊คสไมล์ ร่วมกับสำนักพิมพ์วิช ขอเชิญร่วมรับฟังและเสวนาธรรม เพื่อการค้นพบ "ความสุขที่แท้จริง" และการเห็น "คุณค่าของชีวิต" เพราะความสุขมีจุดเริ่มต้นที่ใจของเรา หากเราเข้าใจ ก็จะรู้วิธีพัฒนาจิตให้เป็นคนสุขง่ายและทุกข์ยาก ถ้าหากเราค้นพบคุณค่าในชีวิต เราก็พร้อมที่จะก้าวไปต่อ แม้ว่าชีวิตจะพบเจอเรื่องราวใด ๆ ก็ตาม

เพราะชีวิตมีไว้ให้เรียนรู้ สุขทุกข์มีไว้ให้เข้าใจ พบกับ พระมหาวีระพันธ์ ชุติปัญโญ บรรยายและเสวนาธรรมในหัวข้อ "ชีวิตมีค่า มากกว่าที่คิด" วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 – 14.00 น. เวทีกลาง งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 418 2885 ร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พฤติกรรม "เลียนแบบ"ส่งผลต่อคุณธรรม จริยธรรมในสังคม

ปัจจุบัน บ้าน วัด หรือโรงเรียนกลับกลายเป็นกลไกทางสังคมที่มีอิทธิพลน้อยลงต่อการหล่อหลอมคุณธรรมและจริยธรรม คนไทยปัจจุบันใช้เวลาในการเดินห้างหรือเข้าสถานบันเทิงมากกว่าเดินเข้าวัดหรือศึกษาธรรมทางศาสนา ครอบครัวไทยเน้นการทำมาหากินมากกว่าการมองคุณค่าของชีวิตในเช...

สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005)

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005) ระหว่างวันที่ 6 - 16 ตุลาคม 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง