โออิชิ จัดงานครบรอบ 20 ปีแห่งการเติบโต มั่นคง แข็งแกร่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 ถือเป็นวันครบรอบ 20 ปีของการก่อตั้ง บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โอกาสนี้จึงจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี โดยได้รับเกียรติจาก ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ มาเป็นประธาน พร้อมด้วย อวยชัย ตันทโอภาส, สิทธิชัย ชัยเกรียงไกร, มหินทร์ กรัยวิเชียร, นงนุช บูรณะเศรษฐกุล และเหล่าคณะผู้บริหาร มาร่วมงานกันอย่างอิ่มอกอิ่มใจ ณ อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ถนน รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

ในงาน ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ได้กล่าวอวยพรและให้โอวาทแก่คณะผู้บริหารและพนักงานว่า "ตลอดระยะเวลา20 ปี บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส และมีธรรมาภิบาล โออิชิเป็นองค์กรที่มี Core Value ซึ่งพวกเราพร้อมใจกันยึดถือ ปฏิบัติ ทำให้เราอยู่กันแบบพี่น้อง ครอบครัว เท่าเทียมกัน สิ่งหนึ่งที่ทำให้องค์กรอยู่รอด และจะดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง คือ ทรัพยากรบุคคล ขอให้ทุกคนทำงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ พากเพียร อดทน ซื่อสัตย์ มีสติและปัญญา และขอให้ยึดมั่นในการทำความดี เพราะความดีเป็นสิ่งที่มั่นคง ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ความดีจะแปลงเป็นพลังงานและศักยภาพมหาศาลที่จะส่งผลให้องค์กรดำเนินต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน"

หลังจากนั้น แม่ทัพใหญ่โออิชิ นงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคณะผู้บริหาร และทีมงานของโออิชิทุกคน ทุกหน่วยงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ฝ่าฟันกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ สร้างสรรค์ผลงานอันน่าภาคภูมิใจ ส่งผลให้ทำให้ธุรกิจเราเติบโตและแข็งแรง ครองแชมป์ผู้นำทั้งธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และเดินทางมาจนมีอายุครบถึง 20 ปี ในวันนี้หัวใจสำคัญที่ทำให้พวกเราเดินทางมาถึงวันนี้ได้ คือ การมีความร่วมแรงร่วมใจ สามัคคี เป็นครอบครัวเดียวกันซึ่งเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามาก และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดีของเรา และอยากให้ชาวโออิชิทุกคนทำต่อไปคือ การให้ ทั้งการตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี "ให้" กับลูกค้า และการ "ให้" ที่ตอบแทนคืนกลับสู่สังคม"

"นอกจากนั้น โออิชิอายุครบ 20 ปีทั้งที คณะผู้บริหารเราใจป้ำมอบรางวัลตอบแทนพนักงานซึ่งถือเป็นครอบครัวสำคัญที่ช่วยผลักดันองค์กรให้ยืนหยัดมาจนทุกวันนี้ ประเดิมด้วยรางวัลสำหรับพนักงาน 10 ท่านที่ทำงานกับโออิชิมาตั้งแต่วันก่อตั้งจนครบ 20 ปีในวันนี้ได้แก่ บัตรรางวัลรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในเครือโออิชิเป็นเวลา 1 ปีเต็ม อีกทั้งมอบรางวัลพิเศษให้กับพนักงานโออิชิทุกคน จำนวนกว่าหนึ่งหมื่นคนทั่วประเทศ ทั้งสำนักงานใหญ่, โรงงาน และร้านอาหาร คือ การได้รับประทานอาหารฟรีที่ร้านในเครือโออิชิในเดือนกันยายนนี้" นงนุช กล่าวปิดท้าย

ปิดท้ายงานวันเกิดอย่างสนุกสนาน ไม่เสียชื่อเจ้าพ่อวงการอาหารญี่ปุ่น ด้วยการยกทัพเชฟมือฉมังมาโชว์แล่ปลาทูน่ายักษ์บลูฟินในแบบฉบับญี่ปุ่น ให้พนักงานได้สัมผัสประสบการณ์ต้นตำรับรสชาติอาหารญี่ปุ่นกับปลาดิบรสชาติหวาน นุ่ม ละมุนลิ้น งานนี้เรียกว่าโออิชิจัดเต็ม!! อิ่มและฟินกันถ้วนหน้า

ไทยแลนด์ บุ๊ค ทาวเวอร์ ก้าวแรกสู่การสร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนไทย รับหนังสือฟรี! วันที่ 9 เดือน 9 เก้าวัน

ไทยแลนด์ บุ๊ค ทาวเวอร์ เมืองหนังสือแห่งแรกของไทย ประกาศสร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ให้คนไทย รวมหนังสือจากสำนักพิมพ์ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 400 แห่งมาไว้ที่ ทีบีที สำนักพิมพ์ชั้นนำกว่า 41 แห่ง ได้พร้อมใจกันมาเปิดช็อปใหม่ของตนเองที่นี่เป็นครั้งแรก เพื่อร่วมกันสร้างสังคมก...

โออิชิ กรุ๊ป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกระบวนการผลิตชาเขียวและฟังคำชี้แจงจากผู้บริหาร กรณีชาเชียว โออิชิ

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวกระบวนการผลิตชาเขียวและฟังคำชี้แจงจากผู้บริหาร กรณีชาเขียว โออิชิ โดย คุณตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ในวันพุธที่ 1...