ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดประสบการณ์มื้อค่ำกับเชฟมิชลินสตาร์ แดเนียล เรเปตติ (Chef Daniele Repetti) จากประเทศอิตาลี ที่ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ในวันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2562 นี้ ทางห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับเชฟแดเนียล เรเปตติ (Chef Daniele Repetti) เชฟมิชลินสตาร์จากประเทศอิตาลี เชฟแดเนียลเป็นหนึ่งในห้าของเชฟมิชลินสตาร์ผู้จะมานำเสนอและปรุงอาหาร ณ ห้องอาหารสุดหรูห้าห้องในโรงแรมห้าดาวชื่อดังเครือแมริออท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน 11th Italian Cuisine & Wines World Summit

เมื่อเชฟแดเนียลและภรรยา ลูซี่ เปิดร้านอาหาร Nido del Picchio ที่เมือง Carpaneto Piacentino ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลีได้เพียงไม่นาน เชฟแดเนียลก็ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ ทางมิชลินไกด์ได้อธิบายถึงอาหารของเชฟแดเนียลว่าเป็นอาหารที่ทำขึ้นมาอย่างสร้างสรรค์และชาญฉลาด ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เชฟเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในการเลือกใช้วัตุดิบคุณภาพดีจากในท้องถิ่น เพื่อมาปรุงอาหารเลิศรสและมีความสวยงาม

เชฟจากอิตาลีผู้นี้มีความตั้งใจเป็นอย่างมากในการสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกต่างๆผ่านอาหารแต่ละจานของเขา "แขกทุกคนในร้านของผมไม่ใช่ลูกค้า แต่เป็นเพื่อน" เชฟแดเนียลกล่าว "ผมสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่พวกเขาโดยการใส่ใจในทุกรายละเอียดแม้กระทั่งส่วนที่เล็กที่สุด อาหารของผมแสดงออกถึงความร่วมสมัยและความคิดริเริ่ม"

The Italian Cuisine & Wines World Summit เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองอาหารอิตาเลียนที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยนำเสนออาหารอิตาเลียนชั้นเลิศ เชฟมิชลินสตาร์มากมาย ผู้ผลิตอาหารและไวน์ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ผ่านการเฉลิมฉลองและการให้ความรู้แก่ลูกค้าและผู้บริโภคเกี่ยวกับความงดงามของอาหารและวัตถุดิบจากประเทศอิตาลี โดยงานในปีนี้จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ก่อนที่จะไปจัดต่อยังฮ่องกงและดูไบ

อาหารชั้นเลิศของเชฟแดเนียลที่จะมานำเสนอที่ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ มีทั้งแบบ 5 คอร์ส และอาลาคาร์ท เมนูพิเศษได้แก่ เนื้อแกะรมควัน (smoked lamb loin with pepper cream and Jerusalem artichoke) พาสต้าล็อบสเตอร์ (Orecchiette pasta with lobster, zucchini and saffron) และเนื้อลูกวัวส่วนแก้มตุ๋น (Braised veal cheek with chanterelle mushroom and polenta) เป็นต้น

ขอเชิญทุกท่านมาพบกับเชฟแดเนียล หนึ่งในเชฟของ "The Stars of Italy in Bangkok" ณ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ในวันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2562 ราคาเริ่มต้นที่ 2,790 บาท ++ ต่อท่าน สำหรับอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์ส และ 2,380 บาท ++ ต่อท่าน สำหรับ Sunday brunch (ในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562)

นอกจากนี้ เชฟทั้งห้าจะปรุงอาหารค่ำมื้อพิเศษแสนอร่อยในคืนงานเปิดตัว ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ในวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562

 • โปรโมชั่น Early Bird รับส่วนลด 30% หากจองก่อนวันที่ 1 ตุลาคม 2562
 • สมาชิกแมริออทบอนวอยและสมาชิกคลับแมริออทรับส่วนลดตามปกติ
 • แขกทุกท่านที่ไปร่วมรับประทานอาหารมากกว่า 1 ห้องอาหารในช่วงเวลาของโปรโมชั่น จะได้รับอาหารฟรีทันที 1 คอร์ส โดยลูกค้าต้องแสดงใบเสร็จจากห้องอาหารที่แล้ว เมื่อไปถึงห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. และซันเดย์ บรันช์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 15.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000 หรืออีเมลมาที่ diningbangkok@marriott.com

 • ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

  ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

  เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณด้วยเสียงเพลง ทิวทัศน์ และท้องฟ้า กับงานเปิดตัว 'อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์' ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

  ปาร์ตี้สุดพิเศษบนเลาจน์ แอนด์ บาร์ ที่สูงที่สุดในย่านทองหล่อกับทิวทัศน์ของมหานครกรุงเทพฯยามค่ำคืนแบบ 360 องศา งานเปิดตัวอันสุดพิเศษของ 'อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์'ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ผ่านพ้นไปด้วยความยินดีและสนุกสนาน...

  มิชลินสตาร์เชฟ “ไมเคิล โปรโตส” ที่เดจา วู

  เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้ได้ลิ้มลองและเพลิดเพลินกับอาหารที่แปลกใหม่หลากสไตล์ ห้องอาหารเดจา วู โดยเชฟซิลวา โรเยอร์ แห่งโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเชิญสุดยอดเชฟอีกครั้ง และครั้งนี้เป็นคิวของ เชฟมิชลินสตาร์ “ไมเคิล...

  โปรโมชั่น เดือนมกราคม 2548 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แมริออท คาเฟ่

  กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เทศกาลซีฟู้ด สดใหม่จากออสเตรเลีย ห้องอาหารแมริออท คาเฟ่ ขอเชิญท่านมาเพลิดเพลินและอิ่มอร่อยกับความสดใหม่จากทะเลที่สั่งตรงมาจากประเทศออสเตรเลีย ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์โชว์สเตชั่น ที่ท่านสามารถเลือกลิ้มลองได้ตามคว...

  หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง