ภาพข่าว: ปตท. ร่วมมอบรางวัลประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ปตท.

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ปี 2562 ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งจัดโดย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) ร่วมกับกรมประชาสัมพันธ์ สำนักงาน คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์บทเพลงลูกทุ่ง ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมไทย โดยมีนายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท. ร่วมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวดในครั้งนี้

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...