ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตลาดสี่มุมเมืองยินดีต้อนรับท่านรองผู้ว่าราชการฯ ในพิธีมอบป้ายรับรองฯ Q

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ตลาดสี่มุมเมือง

คุณประพันธ์ ภัทรประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการตลาดสี่มุมเมือง มอบหมายให้ ดร.จรูญ ชำนาญไพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตลาด และสายงานเครือข่ายเกษตรกรตลาดสี่มุมเมือง และคณะ จัดพิธีมอบป้ายรับรองสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตร Q แก่ผู้ประกอบการตลาดสี่มุมเมือง ณ ห้องประชุมชั้น 5 บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก คุณชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานพิธีมอบป้ายรับรองสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตร Q แก่ผู้ประกอบการตลาดสี่มุมเมือง ที่ผ่านเกณฑ์การตรวจประเมินเป็นผู้จำหน่ายสินค้าเกษตรที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้สัญลักษณ์ Q โดยเป็นนโยบายของตลาดสี่มุมเมืองในเรื่องความปลอดภัยด้านอาหาร เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าเกษตรและอาหารให้มีมาตรฐานและความปลอดภัย

ภายในงานพิธีมอบป้ายรับรองสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตร Q ในครั้งนี้ ดร.จรูญ ชำนาญไพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตลาด และสายงานเครือข่ายเกษตรกรตลาดสี่มุมเมือง ได้กล่าวต้อนรับท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีและคณะและขอบคุณที่ให้เกียรติเป็นประธานพิธีมอบป้ายรับรองฯ โดยมีคุณละออง ชื่นฉอด เกษตรและสหกรณ์จังหวัดปทุมธานี กล่าวรายงาน ถึงการตรวจรับรองและตรวจติดตามสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยได้มาตรฐาน ตามเกณฑ์ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กำหนด และได้กล่าวว่าตลาดสี่มุมเมืองได้ดำเนินการเรื่องสินค้าเกษตรปลอดภัยได้มาตรฐานมาตั้งแต่ปี 2554 และปี 2562 มีการตรวจรับรองมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด จำนวน 108 แผงค้า และมีผู้ประกอบการมารับมอบป้ายรับรองสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตร Q ตลาดสี่มุมเมือง จำนวน 27 ราย นอกจากนี้มีหน่วยงานภาครัฐเข้าร่วมงาน จำนวน 10 หน่วยงาน ทั้งนี้ จังหวัดปทุมธานี ได้ให้ความสำคัญกับนโยบายด้านการส่งเสริมบริโภคสินค้าเกษตรและอาหารปลอดภัยใช้สินค้า Q โดยกำหนดเป็น 1 ในประเด็นยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดปทุมธานี ภายใต้ชื่อ "การยกระดับการผลิตสินค้าเกษตรและอาหารให้มีคุณภาพและได้มาตรฐานสู่ตลาดโลก"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงไทยชี้แจงกรณีลูกค้าเงินหายจากบัญชี

ตามที่มีรายงานข่าวว่าลูกค้า บมจ.ธนาคารกรุงไทย รายนายมนต์ชัย อัศวพรชัย นักธุรกิจนำเข้าผลไม้และพืชผลทางเกษตรในตลาดสี่มุมเมือง ได้เข้าร้องทุกข์ว่าถูกธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดสี่มุมเมืองและธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง