/แก้ไข - The Chivas Venture/

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๐ น.
--11 ก.ย.--

ในข่าวประชาสัมพันธ์ "Chivas จัดการแข่งขันระดับโลกชิงรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เฟ้นหาสตาร์ทอัพที่ผสมผสานการทำกำไรเข้ากับการบรรลุเป้าหมาย" ซึ่ง The Chivas Venture เผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 ผ่านทางพีอาร์นิวส์ไวร์ เราขอแก้ไขข้อมูลในย่อหน้าที่ 3 ที่ระบุว่าเป็นคำพูดอ้างอิงของ Alexandre Ricard โดยเปลี่ยนเป็นคำพูดอ้างอิงของ Jean-Christophe Coutures แทน สำหรับข่าวที่สมบูรณ์และได้รับการแก้ไขแล้ว เป็นดังนี้

เปิดรับผู้ประกอบการทุกรายที่ต้องการเปลี่ยนแปลงโลก

การแข่งขัน Chivas Venture ประจำปี 2563 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ลุ้นชิงรางวัลรวม 1 ล้านดอลลาร์

ลอนดอน--10 กันยายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Chivas แบรนด์สกอตช์วิสกี้ชั้นนำ ประกาศจัดการแข่งขัน Chivas Venture ปีที่ 6 ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับโลกที่มอบเงินทุนไม่ผูกมัดรวม 1 ล้านดอลลาร์ให้แก่บริษัทสตาร์ทอัพเพื่อสังคมที่สามารถผสมผสานการทำกำไรเข้ากับการบรรลุเป้าหมาย เพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกให้แก่โลกใบนี้

การแข่งขันนี้เกิดขึ้นจากความเชื่อของ Chivas ที่ว่าการผสมผสานย่อมนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ทั้งในแง่ของชีวิตและธุรกิจ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่ใช้ธุรกิจเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นมาร่วมแข่งขันชิงรางวัลในรูปแบบของการฝึกอบรม เงินทุน และการโปรโมทบริษัทในระดับโลก ทั้งนี้ เงินทุนรวม 5 ล้านดอลลาร์ที่มอบให้แก่ผู้ชนะในปีก่อนๆ ได้สร้างผลกระทบเชิงบวกแก่ผู้คนกว่า 2 ล้านชีวิตทั่วโลก

Jean-Christophe Coutures ประธานและซีอีโอของ Chivas Brothers บริษัทแม่ของ Chivas กล่าวว่า "เราจัดการแข่งขันเป็นปีที่ 6 แล้ว และเป็นเรื่องน่ายินดีที่ผู้ประกอบการจำนวนมากทั่วโลกต่างเดินหน้าใช้ธุรกิจเพื่อแก้ปัญหาทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่คุกคามอนาคตของโลก จนถึงตอนนี้ ผู้ชนะการแข่งขัน Chivas Venture ได้สร้างคุณูปการมากมาย เช่น จัดหาน้ำดื่มที่ปลอดภัยกว่า 34 ล้านลิตร รีไซเคิลขยะกว่า 1,300 ตัน และให้การศึกษารวมระยะเวลา 75,000 วันแก่สตรีและเด็กหญิง เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งส่งเสริมนักนวัตกรรมที่ทำงานเพื่อสังคมทั่วโลก และช่วยให้พวกเขาสร้างผลกระทบเชิงบวกได้รวดเร็วยิ่งขึ้นผ่านการแข่งขัน Chivas Venture"

ผู้ชนะจากแต่ละประเทศจะเข้าสู่รอบโหวตโดยสาธารณชนเพื่อชิงเงินรางวัลส่วนหนึ่งก่อน จากนั้นผู้เข้ารอบจะแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกเพื่อชิงเงินในส่วนที่เหลือจากทั้งหมด 1 ล้านดอลลาร์

ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลกประจำปี 2562 บริษัท Xilinat สตาร์ทอัพเพื่อสังคมจากเม็กซิโก ได้รับเงินทุนสูงสุด โดย Javier Larragoiti ผู้ก่อตั้งบริษัท ได้รับเงินรางวัล 310,000 ดอลลาร์เป็นทุนสนับสนุนการทำธุรกิจที่มุ่งเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมน้ำตาล จากการตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติซึ่งประกอบด้วย Zoe Saldana นักแสดงและผู้ประกอบการ, Alexandre Ricard ประธานและซีอีโอบริษัท Pernod Ricard, Sonal Shah นักเศรษฐศาสตร์ และ Cemal Ezel ผู้ก่อตั้งบริษัท Change Please และผู้ชนะระดับโลกของการแข่งขัน Chivas Venture ประจำปี 2561

ความเชื่อของ Chivas ที่ว่าการผสมผสานย่อมนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ทั้งในแง่ของชีวิตและธุรกิจ ริเริ่มขึ้นโดย James และ John Chivas สองพี่น้องผู้ก่อตั้งบริษัทในสกอตแลนด์เมื่อศตวรรษที่ 19 ทั้งคู่ได้แบ่งปันความสำเร็จกับชุมชนในขณะที่ธุรกิจของพวกเขาเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน การแข่งขัน Chivas Venture เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ความยั่งยืนและความรับผิดชอบปี 2573 ของบริษัท Pernod Ricard ซึ่งมีการกำหนดเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมที่สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (SDGs) โดยมุ่งพัฒนา 4 ส่วนหลัก ได้แก่ การส่งเสริมสิ่งแวดล้อม การให้คุณค่ากับคน การสร้างการหมุนเวียน และการดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบ

หากคุณคิดว่าสตาร์ทอัพของคุณสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกได้ ขอเชิญสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน Chivas Venture ประจำปี 2563 และศึกษาประโยชน์ของการผสมผสานการทำกำไรเข้ากับการบรรลุเป้าหมายได้ที่ www.chivas.com/the-venture

#ChivasVenture / Twitter: @ChivasVenture
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/972597/Chivas_Venture_2020.jpg

The Chivas Venture ปีที่3 แคมเปญยักษ์ระดับโลก เชิญชวนคนไทยร่วมโหวตให้กับทีม Siam Organic เป็นสุดยอดนักธุรกิจเพื่อสังคมของโลก ชิงเงินรางวัลสูงสุดหนึ่งล้านเหรียญฯ

หลังจากที่ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) สก็อตช์วิสกี้ระดับโลกประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จากการเปิดตัวแคมเปญยักษ์ "The Chivas Venture" โดย มร.เควนติน จ็อบ กรรมการผู้จัดการบริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย)...

Adobe Creative Suite ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุด Adobe Acrobat 7.0 Professional

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เพิ่มเติมเครื่องมือใหม่สำหรับการทำงานร่วมกัน การเตรียมไฟล์ และการจัดพิมพ์ อะโดบี ซิสเต็มส์ อิงค์ (Nasdaq:ADBE) เปิดเผยว่า ซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุด Adobe? Acrobat? 7.0 Professional (ดูข่าวประชาสัมพันธ์ที่แยก...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...