ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Farm Chokchai Tour de Farm 8 เป็นมากกว่างานจักรยานแห่งปี แต่เป็นงานจักรยานของสุภาพบุรุษนักปั่น Peloton of Gentleman

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ฟาร์มโชคชัย

กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย บริษัท โชคชัยอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนามของ ฟาร์มโชคชัย เอ้าท์ดอร์ สปอร์ต ขอเชิญผู้ที่รักการปั่นทุกท่านเข้าร่วมในรายการจักรยานทางเรียบแห่งปี "Farm Chokchai Tour de Farm 8" ภายใต้ Concept "Transform Your Fear To Focus" เปลี่ยนความกลัวให้เป็นจุดมุ่งหมาย ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ณ ฟาร์มโชคชัย 3 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อส่งเสริมการกีฬา และการอนุรักษ์การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในเขตเขาใหญ่ ปากช่อง ให้เป็นที่นิยมและรู้จักมากขึ้น

จากงานจักรยาน Peloton of Gentlemen Classsic ที่ประสบความสำเร็จที่ส่งเสริมความเป็นสุภาพบุรุษนักปั่นทั้งชายและหญิง ที่มีความเอื้อเฟื้อ ช่วยเหลือ แบ่งปัน Farm Chokchai Tour de Farm 8 ครั้งนี้ จึงนำความเป็นสุภาพบุรุษนักปั่นเข้ามารวมในรายการ ด้วยมีรางวัล Gentleman Awards สำหรับนักปั่นทั้งชายและหญิง ที่มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ช่วยเหลือ แบ่งปัน ฯ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน มีโอกาสได้รับ รางวัล #คนรักษ์โลก เมื่อแสดงออกถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การแข่งขันปั่นจักรยานในงาน TOUR de FARM ได้รับการตอบรับล้นหลามทุกปี และในปีนี้ได้มีการแข่งขันทั้งหมด 2 ประเภท คือ การแข่งขัน "Fearless Gentlemen" Road cycling ระยะทาง 93 กิโลเมตร และประเภทจักรยานทางเรียบ "Going Greener" Recreational cycling ระยะทาง 68 กิโลเมตร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ทางผู้จัดได้เพิ่มและเน้นการยกระดับมาตรฐานการจัดการ และส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมมีน้ำใจนักกีฬา โดย Farm Chokchai TOUR de FARM 8 มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิพิทักษ์เขาใหญ่ และสิ่งของที่จำเป็นแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานอีกด้วย

ภายในงานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ และ Farm Chokchai Tour de Farm 8 ส่งเสริมและมีส่วนร่วมกับชุมชน ด้วยการนำผลิตภัณฑ์และบริการจากชุมชน และโครงการประชารัฐ เข้ามามีส่วนร่วมในรายการ อีกทั้งยังเปิดพื้นที่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ร้านค้าในชุมชนและโครงการประชารัฐได้เข้ามาจำหน่ายสินค้าให้กับนักปั่นและผู้ร่วมงาน จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมช่วยอุดหนุนสินค้าต่างๆ ในชุมชนและโครงการประชารัฐ เพื่อร่วมกันกระตุ้น ส่งเสริม ให้เศรษฐกิจในท้องถิ่นไทยได้ก้าวหน้าและยั่งยืนต่อไป

ผู้สนใจสามารถสมัครทางเว็บไซต์ https://www.farmchokchaisport.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นไป จนกระทั่งเต็มจำนวนรับสมัคร 2,000 คน จึงขอให้ผู้ที่สนใจรีบสมัครก่อน เพื่อจะได้ไม่พลาดการแข่งขันในครั้งนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ฟาร์มโชคชัยรักษ์โลก

ฟาร์มโชคชัยได้รับเกียรติจากท่าน ธีระ วงศ์สมุทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (คนที่ 2 จากขวา) มาร่วมรักษ์โลกด้วยการปลูกต้นมะฮอกกะนีใหญ่ ภายในบูธนิทรรศการ ฟาร์มโชคชัย ในคอนเส็ป Farmchokchai Refreshes The Earth ณ งานวันเกษตรภาคอีสาน...

โชค บูลกุล ผู้ชายที่สร้างความแตกต่าง

โชค บูลกุล กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย ผู้บุกเบิกตำนานคาวบอยเมืองไทย บอกเล่าประสบการณ์ในวัยเด็ก แนวคิดในการเข้ามาบริหารงานจนสามารถพลิกฟื้นธุรกิจที่เคยติดลบและมีหนี้สินกว่า 400 ล้านบาท จนกลับมีกำไรภายใน 2 ปี และบอกเล่าถึงการเลี้ยงทายาทตัวน้อย ...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง