เคทีซีร่วมฉลอง 11 ปี โม โม พาราไดซ์ จัด กินลุ้นโก! เอ็กซ์คลูซีฟทริปทูเจแปน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--บัตรกรุงไทย

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายสุรเวช เตลาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิลเรสเตอท์รองต์ จำกัด ร้านชาบู-ชาบู และสุกี้ยากี้ จากประเทศญี่ปุ่น เจ้าของแบรนด์ดัง "โม โม พาราไดซ์" (Mo-Mo-Paradise) ต้นตำรับจากโตเกียว จัดแคมเปญใหญ่ฉลองครบรอบ 11 ปี มอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีอิ่มสุดคุ้ม รับโชค 2 ต่อ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2562 ดังนี้

ต่อที่ 1 รับส่วนลดทันที 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบ 1,000 บาทขึ้นไป หรือแลกรับส่วนลด 25% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป

ต่อที่ 2 ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 812,320 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ครบทุก 1,000 บาทขึ้นไป รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้น พิเศษรับ 2 สิทธิ์ลุ้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกวันพุธ โดยมีรางวัลดังนี้

รางวัลที่ 1 เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป เที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน 4 คืน จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 800,000 บาท รางวัลที่ 2 บัตรรับประทานอาหารชุด "All-You-Can-Eat" จำนวน 20 รางวัลๆ ละ 616 บาท รวมมูลค่า 12,320 บาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: http://bit.ly/2uPcS19 #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...