ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ราสอัลไคมาห์ เตรียมทุบสถิติกินเนส เวิลด์ เร็คคอร์ด ด้วยการแสดงพลุไฟที่ตระการตากว่าเดิมต้อนรับปี 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ราสอัลไคมาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หลังจากที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่บรรดาผู้มาเยือนและประชาชนภายในเมือง ด้วยการแสดงพลุไฟสุดตระการตาต้อนรับปี 2019 มาแล้ว ราสอัลไคมาห์กำลังเตรียมการแสดงพลุไฟที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพื่อต้อนรับปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้

ราสอัลไคมาห์วางแผนที่จะจัดการแสดงพลุไฟเพื่อทำลายทุกสถิติโลกมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แคมเปญ#RAKNYE2020 ที่กำลังจะมีขึ้นนี้จึงรับประกันได้ว่าผู้มาเยือนจะได้พบกับความประทับใจมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยแสงสีสว่างไสวทั้งจากดอกไม้ไฟ พลุ และการแสดงเลเซอร์ ที่พร้อมใจกันมาสร้างประสบการณ์ความอลังการแบบไม่เคยสัมผัสได้จากที่ไหน

#RAKNYE2020 จะประกอบไปด้วย การแสดงโดรนดอกไม้ไฟสุดตระการตาแบบไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการนับถอยหลังเพื่อเข้าสู่ปีใหม่ในช่วงเริ่มต้นการแสดง รวมถึงภาพของสถานที่สำคัญ ๆ อันเป็นแลนด์มาร์กของเมืองที่จะปรากฎขึ้นบนท้องฟ้า ตลอดจนการแสดงดอกไม้ไฟชุดพิเศษจากญี่ปุ่น ซึ่งพร้อมใจมาทุบสถิติที่เคยทำไว้ในกินเนส เวิลด์ เร็คคอร์ด

#RAKNYE2020 ยังได้รับความสนใจจากบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำของโลกที่พร้อมใจกันตบเท้ามาร่วมงาน รวมทั้งนักแสดงชื่อดังจากโลกอาหรับที่กำลังเตรียมตัวมาเปิดการแสดงสุดวิเศษ โดยรายละเอียดของงานและการขายตั๋วจะมีการเปิดเผยออกมาอีกครั้งในเดือนต.ค.นี้

เกาะอัลมาร์ยันในราสอัลไคมาห์จะกลายมาเป็นศูนย์กลางความบันเทิงและการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่อีกครั้ง ด้วยแสงสว่างจากพลุไฟที่โชติช่วงเหนือท้องฟ้ามืดสนิทนอกชายฝั่ง ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากจุดรับชมหลายแห่งที่กระจายอยู่ทั่วเกาะ

มหกรรมการแสดงพลุไฟสุดยิ่งใหญ่นี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างหน่วยงานรัฐบาลในเมืองราสอัลไคมาห์ รวมถึง Marjan, Ras Al Khaimah Police, Ras Al Khaimah Government Media Office, Ras Al Khaimah Tourism Development Authority, Ras Al Khaimah Chamber of Commerce, Public Works, Ras Al Khaimah Municipality, Al Hamra และอื่น ๆ

โฆษกคณะกรรมการจัดงานนี้ กล่าวว่า "มาตรฐานการจัดงานที่สูงขึ้นทั้งจากกิจกรรมทั้งหลายและแขกผู้มาเยือนจำนวนมากเมื่อปีที่แล้ว ทำให้เราตั้งใจที่จะมอบกิจกรรมความบันเทิงที่แปลกใหม่และไม่เคยเกิดที่ไหนมาก่อนเพื่อต้อนรับปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง"

ทั้งนี้ งานเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปี 2019 ที่ราสอัลไคมาห์ครั้งที่ผ่านมา ไม่เพียงให้การต้อนรับแขกผู้มาเยือนนับแสนคนจากทั่วโลก แต่ยังสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เร็คคอร์ดไว้ถึง 2 สถิติ ได้แก่ 'Longest chain of fireworks' และ 'Longest straight line of fireworks' ในขณะที่งานเฉลิมฉลองเมื่อปี 2018 ก็ได้ทำสถิติ Largest aerial firework shell' เอาไว้

รับชมวิดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=xNnng9JpuNU&feature=youtu.be
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Iman Ahmed
ASDA'A BCW
โทร: 04 4507 600
อีเมล: iman.ahmed@bcw-global.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/973205/Ras_Al_Khaimah_NYE_celebrations.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เจ้าผู้ครองรัฐราส อัล ไคมาห์ ชื่นชมการท่องเที่ยวและการค้าไทย พร้อมรุดหน้าจับมือกงสุลใหญ่ ณ เมืองดูไบ สภานักธุรกิจไทยในยูเออี และททท.ดูไบ ร่วมผลักดันอนาคตการค้าการท่องเที่ยวเชิงรุก

เมื่อเร็วๆนี้ นายทศพร มูลศาสตรสาทร กงสุลใหญ่ ณ เมืองดูไบ ได้เข้าเฝ้า Sheikh Saud Bin Saqr Al Qasimi เจ้าผู้ครองรัฐราส อัล ไคมาห์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ และคณะผู้แทนไทยในดูไบ ได้แก่ นายเฉลิมศักดิ์ สุรนันท์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

ฮ่องกงต้อนรับปี 2009 จัดงานเคาต์ดาวน์ฉลองอย่างยิ่งใหญ่

ฮ่องกงงดงามตระการตาด้วยการแสดงพลุดอกไม้ไฟเหนืออ่าววิคตอเรียอันเลื่องชื่อ ในงาน Hong Kong’s New Year Countdown Celebrations” ต้อนรับการมาถึงของปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ ที่ตึกทู อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ (Two ifc) ริมอ่าววิคตอเรีย...

สัมผัส "ช้างกระ" บานตระการตา พร้อมตามรอยไหว้พระดีอีสาน ณ เมืองดอกคูน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 3 แจ้งว่าขณะนี้เป็นช่วงฤดูที่กล้วยไม้ป่า "ช้างกระ" ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้งามเลื่องชื่อของจังหวัดขอนแก่น กำลังเริ่มออกดอกเบ่งบานพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง