ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: ชาวหมาแดงร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ป. เคมีเทค

ช่วงหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา หลายพื้นที่ทั่วประเทศได้ประสบอุทกภัย ประชาชนได้รับความเดือดร้อน สูญเสียทรัพย์สิน อีกทั้งพืชผลทางการเกษตรได้รับความเสียหายไปเป็นจำนวนมาก ทำให้หลายหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน ได้พยายามให้การช่วยเหลือในส่วนต่าง ๆ เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนให้กับประชาชนและกลุ่มเกษตรกรผู้ประสบภัย

โดยในวันนี้ (10 กันยายน 2562) ดร. อลิสา เลิศเดชเดชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ป. เคมีเทค จำกัด ผู้ผลิตเคมีภัณท์การเกษตร ตรา หมาแดง ให้สัมภาษณ์ว่า ตนในฐานะผู้แทน บริษัท ป. เคมีเทค จำกัด พร้อมด้วยคุณวริสรา ตันติพงศ์อนันต์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณวิโรจน์ ฉัตรหิรัญย์ เจ้าของร้านศรีนครการเกษตร จังหวัดยโสธร ได้เดินทางลงพื้นที่ บ้านดอนกลอย บ้านคำน้ำสร้าง บ้านท่าเยี่ยม บ้านแจ้งน้อย จังหวัดยโสธร เพื่อมอบถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ดังกล่าว จำนวนกว่า 400 ชุด อีกทั้ง ได้พูดคุยและให้กำลังใจให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ ซึ่งที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสาธารณภัยทุกประเภท รวมถึง การทำงานเพื่อสังคมอื่น ๆ ครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางบริษัท ป. เคมีเทค จำกัด บริษัทในเครือ และกลุ่มพันธมิตร ได้ พยายามยื่นมือให้ความช่วยเหลือ และยังคงยืนยันที่จะให้ความช่วยเหลือเช่นนี้ ต่อไป ทั้งนี้ ชาวหมาแดงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยให้ก้าวผ่านพ้นวิกฤติไปได้ด้วยดี ดร. อลิสา กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มท.1 ตรวจพื้นที่ภาคใต้ สั่งตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยส่ง C 130 ขนอาหารฮาราล ช่วยด่วน !!

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ปภ. พลอากาศเอกคงศักดิ์ วันทนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายสุจริต ปัจฉิมนันท์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย นายอนุชา โมกขะเวส อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เดินทางตรวจเยี่ยมจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้...

มท.2 สั่งการจังหวัดประสบภัยน้ำท่วม เร่งแก้ปัญหาโดยด่วน

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ปภ. มท. 2 สั่งการจังหวัดที่ประสบอุทกภัย เร่งแก้ปัญหา ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยด่วน โดยให้ระดมสูบน้ำที่ท่วมขังให้แล้วเสร็จภายในวันนี้ และนำเครื่องจักรกลสนับสนุนการทำความสะอาดถนน บ้านเรือนประชาชน เพื่อแก้ไขความเดือดร้อนของประชาชนจากส...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง