แม็คโคร ออกสตาร์ท จัด 30 ปี แม็คโครวิ่งการกุศล 23 ต.ค.นี้ รายได้ช่วยโครงการอาหารกลางวันยั่งยืน 30 ร.ร.ถิ่นทุรกันดาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--นิโอ ทาร์เก็ต

แม็คโคร จัด "30 ปี แม็คโครวิ่งการกุศล" ชวนลูกค้าสมาชิก ประชาชน แข่งขันวิ่งมินิมาราธอน 10.5 กม. ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และ 3 กม. วันที่ 23 ต.ค.นี้ ณ สวนหลวง ร.9 นำรายได้ส่วนหนึ่งสร้างโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ เพื่อโครงการอาหารกลางวันยั่งยืน ให้ ร.ร.ถิ่นทุรกันดาร 30 แห่งทั่วไทย สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท แม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ในโอกาสที่แม็คโครดำเนินธุรกิจมาครบรอบปีที่ 30 ในพ.ศ. 2562 จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพของลูกค้าสมาชิกและประชาชนทั่วไป ภายใต้ชื่อ '30 ปี แม็คโครวิ่งการกุศล : 30 th Anniversary makro Run for Fund' ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ณ สวนหลวง ร.9 โดยชวนเชิญลูกค้าสมาชิกของแม็คโครและประชาชนทั่วไป มาร่วมวิ่งมินิมาราธอนระยะทาง 10 กิโลเมตร และ 3 กิโลเมตร ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รุ่นโอเวอร์ออลล์ และถ้วยรางวัลเกียรติยศต่างๆ ในแต่ละรุ่นการแข่งขัน รายได้ส่วนหนึ่งของการจัดงาน จะนำไปสร้างโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ เพื่อโครงการอาหารกลางวันที่ยั่งยืน ให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนและโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร 30 แห่งทั่วประเทศ"

'30 ปี แม็คโครวิ่งการกุศล : 30 th Anniversary makro Run for Fund' เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสมัครออนไลน์ผ่าน www.FanaticRun.com หรือ link : http://bit.ly/30th-Makro-Run-For-Fund สอบถามข้อมูลได้ที่ @fanaticrun หรือทาง www.sanookrun.com สำหรับมินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร แบ่งการแข่งขันเป็นประเภทชาย หญิง รุ่นอายุ 16-29 ปี ,รุ่นอายุ 30-39 ปี, รุ่นอายุ 40-49 ปี, รุ่นอายุ 50-59 ปี, รุ่นอายุ 60 ปีขึ้นไป และรุ่น Over All ส่วนระยะทาง 3 กิโลเมตร ไม่มีการแข่งขัน ค่าสมัครคนละ 500 บาท ทั้งสองประเภท (ได้เสื้อและเหรียญรางวัล)

สสส. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "สสส.จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548"

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สสส. ด้วยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และจังหวัดราชบุรี จะจัดให้มีงาน "สสส. จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548" ปีที่ 20 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะม...