มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบทองมูลค่า 5 ล้านบาทแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟนเดือนกรกฏาคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) แสดงความยินดีและมอบรางวัลทองคำมูลค่ารวม 5 ล้านบาทแก่ผู้โชคดีรวม 43 ท่าน จากรายการ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟนลุ้นทองถึงใจ แจกใหญ่ทุกเดือน โดยผู้โชคดี 3 ท่านได้รับรางวัลที่ 1 เป็นทองคำแท่งมูลค่า 100,000 บาทสำหรับแต่ละท่าน และผู้โชคดีอีก 40 ท่านได้รับรางวัลที่ 2 เป็นสร้อยคอทองคำมูลค่า 5,000 บาท จากรายการ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน โดยมี นายเอกอธิรัตนอารี กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและบริการหลังการขาย (ที่ 4 จากซ้าย) และคณะผู้บริหารร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีในพิธีมอบรางวัลดังกล่าว

ทั้งนี้รายการ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน ลุ้นทองถึงใจ แจกใหญ่ทุกเดือนเป็นแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษเพื่อการส่งเสริมให้เจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ แนะนำสมาชิกครอบครัวหรือเพื่อนซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นใดก็ได้ ซึ่งรายการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1 มิถุนายน 2562 – 31 มีนาคม 2563

รายนามผู้โชคดีเดือนกรกฎาคม 2562: https://www.mitsubishi-motors.co.th/th/about-us/news/press/news_2553

มิตซูบิชิ ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) มิตซูบิชิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ร่วมแสดงน้ำใจบริจาคน้ำดื่ม เงินสด และสิ่งของจำเป็นสำหรับการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากคลื่นยักษ์ ผ่านทาง สวพ. 91 ...