ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีเอ็มบี และ ไอเอ็นจี ชวนวิ่ง TMB | ING PARKRUN 2019 ระดมทุนช่วยค่าผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ...สมัครได้แล้ววันนี้ทั้งแบบ Park Run และ Virtual Park Run

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

กลับมาอีกครั้ง กับงานวิ่งแห่งปีที่ #ดีต่อใจ TMB | ING PARKRUN 2019 กิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนที่ทุกคนรอคอย กับบรรยากาศงานวิ่งเดียวที่นักวิ่งจะได้สัมผัสกับเส้นทางวิ่งใน 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งสวนจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) ที่เปิดระยะวิ่งให้สมัครได้ถึง 3 ระยะ ได้แก่ 2.6 กิโลเมตร 5.2 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร พร้อมด้วยการเปิดกิจกรรมให้ผู้สนใจได้ร่วมวิ่งในแบบ Virtual Park Run เพื่อร่วมวิ่งสะสมระยะให้พิชิต 100,0000 กิโลเมตร โดยทุกกิโลเมตรจะมีค่าเท่ากับ 10 บาท เพื่อทีเอ็มบีจะมอบเงินบริจาคเพิ่มอีก 1,000,000 บาท ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ โดยมีค่าสมัคร 600 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ และสามารถออกใบเสร็จเพื่อใช้ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรวิ่งทั้งสองประเภทได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทางเว็บไซต์ https://parkrun.tmbfoundation.or.th

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม TMB | ING PARKRUN 2019 งานวิ่งแห่งปีที่ #ดีต่อใจ สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ผ่าน   https://parkrun.tmbfoundation.or.th

  • สมัครวิ่ง Park Run | ซื้อบัตรในราคาเพียง 600 บาท ร่วมเปิดประสบการณ์การวิ่งผ่าน 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ ณ สวนจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 3 ระยะ คือ วิ่งระยะทาง 2.6 กิโลเมตร 5.2 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม : ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 หรือจนกว่าบัตรจะหมด
ค่าสมัครบัตรวิ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้
  • สมัครวิ่ง Virtual Park Run | ซื้อบัตรในราคาเพียง 600 บาท วิ่งที่ไหน สวนไหน เวลาใดก็ได้ตามใจ โดยเริ่มสะสมระยะทางเป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม (ส่งผลวิ่งได้ถึง 17 ธันวาคม) โดยการวิ่ง Virtual Park Run จะมีภารกิจพิเศษในการสะสมระยะร่วมกันซึ่งหากสะสมระยะวิ่งเกิน 100,000 กิโลเมตร ทีเอ็มบีพร้อมสนับสนุนเงินบริจาคเพิ่มให้อีก 1 ล้านบาท เพื่อไปสู่เป้าหมายในการช่วยเหลือน้องๆ ให้ได้มีชีวิตใหม่ที่งดงาม โดยนักวิ่งที่ร่วมวิ่งสะสมระยะและส่งผลวิ่งจะได้รับเหรียญรางวัลซึ่งทีเอ็มบีจะจัด-ส่งให้ภายหลังกิจกรรมจบ : ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าบัตรจะหมด
ค่าสมัครบัตรวิ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง