ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี จับมือ #บ้านสลัดศิลป์ เปิดคลาสเรียน-สร้างสรรค์ศิลปะและการทำอาหารสำหรับเด็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี (SHOW DC) ศูนย์การค้าช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ทใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ร่วมกับ 'บ้านสลัดศิลป์' จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ภายใต้โครงการ "SHOW DC Kids Art and Cooking Class by BanSaladsill" พร้อมเปิดพื้นที่ให้น้องๆ เยาวชนสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ เปิดโลกแห่งเรียนรู้ ปลดปล่อยจินตนาการ และใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างอิสระผ่านผลงานในรูปแบบของศิลปะ Art Class อาทิ วาดรูป ระบายสี งานปั้น งานประดิษฐ์ และศิลปะการทำอาหารCooking Class สนุกไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษในบรรยากาศการเรียนการสอนที่สนุกสนานและครูผู้มากประสบการณ์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 นี้

SHOW DC Kids Art and Cooking Class by BanSaladsill จะประกอบด้วย คลาสเรียนศิลปะ (Art Class) สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2-10 ปี โดยวันเสาร์จะเป็น Art Class และวันอาทิตย์จะเป็น Cooking Class โดยแต่ละวันจะมีการเปิดสอนสองรอบ คือ เวลา 13:00-14:30 น. และ 15:00-16:30 น.

ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ที่มียอดซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่ 500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ สามารถลงทะเบียนส่งลูกหลานเข้าร่วมเรียนศิลปะได้ฟรีตามคลาสเรียนที่กำหนดไว้ บ้านสลัดศิลป์ (BanSaladsill) เป็นโรงเรียนสอนศิลปะและการทำอาหารเชิงสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง โดยได้ร่วมมือกับศูนย์การค้าโชว์ดีซี สร้างสรรค์คลาสที่มุ่งเน้นเพื่อส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์มากกว่าผลงานที่สวยงาม และออกแบบกิจกรรมให้เด็กๆ สามารถใช้ความคิดรังสรรค์ ออกแบบผลงานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะมีครูผู้มากประสบการณ์คอยให้คำแนะนำเรื่องเทคนิคต่างๆ เช่น การเลือกใช้สี หรือขั้นตอนการทำอาหาร เป็นต้น โดยการเรียนรู้และผลงานสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือน้องๆ มอบให้กับคนที่รักไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ ทั้งนี้จะทำให้เด็กมีความภูมิใจในผลงานของตนเอง นอกจากนี้โปรแกรมที่สอนยังช่วยผลักดันให้เด็กมีความคิดนอกกรอบ กล้าตัดสินใจ เสริมความมั่นใจและทักษะการแก้ไขปัญหาในด้านต่างๆ ขณะเดียวกันบรรยากาศการเรียนการสอนก่อให้เกิดความสัมพันธภาพที่ดี มีการแบ่งปันซึ่งกันและกันอีกด้วย

ชวนน้องๆ มาเปิดประสบการณ์ กับ SHOW DC Kids Art and Cooking Class by BanSaladsill ได้ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ทุกเสาร์-อาทิตย์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-203-1890 และติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารอื่นๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Summer Art Camp 2017 @บ้านสลัดศิลป์

ตามคำเรียกร้องจ้า สำหรับเด็กๆที่พลาดในกิจกรรม Art Camp In March ในแคมป์ที่1 และแคมป์ที่2 สำหรับสาขาสวนผัก(ทุ่งมังกรซอย8)นะคะ ทางสาขาทุ่งมังกรซอย8 ของเราจึงได้เปิดแคมป์ที่3 ในเดือนเมษยนนี้อีกครั้งนะคะ ในธีม "Under water World"...

เปิดตัวสุดยอดการแสดง หิมพานต์ อวตาร ดินแดนอัศจรรย์ในตำนานอลังการที่สุดในอาเซียน สร้างปรากฏการณ์ชมโชว์วัฒนธรรมไทยคุณภาพอินเตอร์

· ทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท สร้างสรรค์การแสดง "หิมพานต์ อวตาร" บนพื้นที่ 5,000 ตร.ม. บนชั้น 5 ของห้างโชว์ ดีซี เนรมิตโลกเหนือจินตนาการที่สนุกล้ำในโลกแห่งความจริง · การันตีที่สุดแห่งโชว์คุณภาพโดยทีมงาน 'CMO' ผู้สร้างสรรค์โชว์ระดับประเทศ 'The...

ราลฟ์ ซาเชิล สร้างสรรค์เมนูอาหารสำหรับเด็กให้สายการบินลุฟท์ฮันซ่า รายการอาหารใหม่เพิ่มรสชาติแก่ผู้โดยสารอายุน้อย

ชาวดาวอังคารและผีเสื้อในห้องโดยสารเครื่องบิน อาจฟังดูแปลกแต่ไม่ใช่สำหรับสายการบินลุฟท์ฮันซ่า – เชฟทางโทรทัศน์ ราลฟ์ ซาเชิล จะนำเสนอสิ่งเหล่านี้และรังสรรค์เมนูให้เด็กบนเครื่องบินตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยชาวดาวอังคารจะมีใบหน้าซึ่งทำมาจากมูซแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง