วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดรับสมัครวิ่งการกุศล WE RUN IN THE BEAT 2019 รวมใจคนดังร่วมวิ่งเพื่อ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด จัดวิ่งมินิมาราธอนการกุศล "WE RUN IN THE BEAT 2019" ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562ตั้งแต่เวลา 15.30 น. ณ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) พระราม 9 ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมวิ่งถึง 2,500 คน มุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี และต้องการสร้างสังคมของคนรักการออกกำลังกายและรักสุขภาพอย่างต่อเนื่องรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เพื่อนำไปทุนการศึกษาและสร้างห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ในโรงเรียน ในพื้นที่ห่างไกลที่มีน้อง ๆ ด้อยโอกาสเรียนอยู่ และเป็นโรงเรียนที่เป็นศูนย์กลางของชุมชนปีละ 10 โรงเรียน 10 จังหวัด

กิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนการกุศล "WE RUN IN THE BEAT 2019" แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ วิ่งมินิมาราธอน10 กิโลเมตร ประเภทชายและหญิง ค่าสมัครท่านละ 699 บาท และ วิ่งฟันรัน 5 กิโลเมตร ค่าสมัครท่านละ 599 บาท ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อยืดที่ระลึก 1 ตัว ถุงผ้า พร้อมเหรียญที่ระลึกเมื่อเข้าเส้นชัย ส่วนผู้ชนะการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร อันดับที่ 1, 2 และ 3 ประเภทชายและหญิง จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท, 20,000 บาท และ 15,000 บาทตามลำดับ พร้อมบัตรออกกำลังกายสมาชิก วี ฟิตเนส และของรางวัลจากผู้สนับสนุน สำหรับระยะวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร นำทีมวิ่งโดย คุณเมษยน เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด พร้อมศิลปินดารานักร้องที่จะมาร่วมวิ่งการกุศลครั้งนี้ด้วย

สนใจ...สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลได้ในแต่ละช่องทาง ตั้งแต่วันนี้-25 ตุลาคม 2562 ดังนี้ สมัครออนไลน์ได้ที่ www.ticketmelon.com/WE/we-run-on-the-beat หรือ สมัครด้วยตนเอง ที่ วี ฟิตเนส โซไซตี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน,สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เอสพลานาด แคราย และ วี ซิกเนเจอร์ เจ อเวนิว ทองหล่อ, โรงแรม วี ราชเทวี สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 080-519-5295

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย เชิญชวนใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ หลังจากที่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ได้ทดลองปรับลดอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (หัวลำโพง - บางซื่อ) เป็นเวลา ๓ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๗ มกราคม ๒๕๔๘ ที่ผ่านมา ได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพ...