ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ขึ้นไป รับฟรี บัตรเชสเตอร์ 200 บาท ส่งตรงถึงบ้าน!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ยุคนี้รายได้ทางเดียวส่วนใหญ่ไม่พอกับรายจ่ายที่มากขึ้น โดยเฉพาะกับมนุษย์เงินเดือนหรือคนทั่วไปที่หากมีรายได้แค่เดือนละครั้งสวนทางกับค่าใช้จ่ายที่มีทุกวันเรียกว่า "เงินไม่พอใช้" และกลายเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยก็ว่าได้ ทางออกที่ดีที่สุดคือ "หารายได้เพิ่ม" โดยปัจจุบัน "ธุรกิจแฟรนไชส์" คือทางเลือกการลงทุนที่ช่วยให้ลืมตาอ้าปาก และมีรายได้มาหมุนเวียนจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีแฟรนไชส์ให้ค้นหากว่า 584 แบรนด์ แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆให้ง่ายต่อการค้นหา และมีการติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ต่างๆผ่านเว็บไซต์ไปแล้วกว่า 191,338 ครั้ง และเพื่อเป็นการสมนาคุณให้แก่ผู้สนใจที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมน่าสนใจสำหรับคนต้องการลงทุนเพียงแค่ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ขึ้นไป รับฟรี! บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์มูลค่า 200 บาท

วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ https://bit.ly/2Yy38Ws จากนั้นเลือกแฟรนไชส์ที่สนใจ และให้คลิ๊กไปที่ "ขอข้อมูลการลงทุน" โดยระบบจะบอกให้ทราบว่าเราได้ตัดสินใจเลือกขอข้อมูลไปแล้วทั้งหมดกี่แฟรนไชส์และเมื่อเลือกแฟรนไชส์ครบตามที่ต้องการ

ให้ทำการกรอกข้อมูลชื่อ เบอร์โทร เพื่อให้ทางแฟรนไชส์ทั้งหมดที่เราขอข้อมูลได้ทำการติดต่อกลับ โดยการเลือกผู้โชคดีทางทีมงานจะพิจารณาจากข้อมูลการติดต่อของผู้ร่วมสนุก ยิ่งใส่ครบ ยิ่งใส่ละเอียด ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากขึ้น (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)

ด้วยวิธีเพียงเท่านี้เราก็จะได้บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์มูลค่า 200 บาททันทีถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมน่าสนใจที่นอกจากทำให้เรามีโอกาสเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ที่ต้องการ มีโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารอร่อยแบบฟรีๆ กันอีกด้วย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-1019187 หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เคทีซี เสนอทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus"

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี เจาะตลาดมนุษย์เงินเดือน เสนอทางเลือกใหม่ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำเป็นพิเศษ กับสินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus" เคทีซี เปิดตัวสินเชื่อบุคคลใหม่ ทางเลือกที่ฉลาดกว่าสำหรับคนทำงาน เลือกชำระค่างวดด้วยการหักบ...

กทม. เตรียมจัดงบฯ เพิ่มค่าครองชีพข้าราชการ-ลูกจ้าง ตั้งแต่ 1 ต.ค. 47

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานคร พร้อมเพิ่มค่าตอบแทนพิเศษชั่วคราวเพื่อช่วยเหลือการครองชีพข้าราชการระดับต้น รวมทั้ง ลูกจ้างประจำและลูกจ้างชั่วคราว ใครเงินเดือนไม่ถึงหมื่น จะได้รับเงินเพิ่มเดือนละพัน แต่ไม่เกิน 10,000 บาท หากเงินเดือนไม่ถึง 7,000 จะเพิ...

ปตท. รับ 3 รางวัลระดับนานาชาติจากเอเชียมันนี่โพล 2004

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ปตท. เอเชียมันนี่โพลประกาศยกย่องให้ ปตท. ได้รับ 3 รางวัลที่ดีที่สุดของไทยทั้งประเภทองค์กรและบุคคล ประกอบด้วย 'Overall Best-Managed Companies 2004' 'Best Chief Financial Officer' และ 'Best Investor Relations Officer' นายประเสริฐ บุญสัมพั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง