ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ค็อกเทลผสมคอฟฟี่โคลด์บริวสูตรใหม่ที่ ที แอท ลอบบี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

ที แอท ล็อบบี้เป็นร้านที่รวมตัวกันระหว่างเบอเกอรี่และเครื่องดื่ม ณ บริเวณชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสและยังเป็นที่ที่ผู้เข้ามาผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเสียงบรรเลงเปียโนสดได้ทุกวัน ในเดือนนี้ ดริงก์ ครีเอเตอร์ของทางร้านได้สรรสร้างค็อกเทลสูตรใหม่ที่นำสินค้าขายดีอย่างโคลด์บริวคอฟฟี่ หรือ กาแฟสกัดเย็นมาเป็นส่วนผสม สูตรแรกคือ "โคโค่ บริว" ค็อกเทลที่ได้รสขมของฟินแลนเดียวอดก้า เหล้ารสช็อกโกแลต รัมที่สกัดจากมะพร้าว และกาแฟดำสกัดเย็น เสิร์ฟในคอฟฟี่ไซฟอนพอตในราคา 250 บาทสุทธิ นอกจากโคโค่ บริว เรายังมี "ทรอปิคอล ซิป" ค็อกเทลทำจากเตกีล่าดื่มง่ายที่พร้อมมากับรสเปรี้ยวของน้ำผลไม้ และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็น เหล้ากลิ่นลาเวนเดอร์ น้ำเสาวรส น้ำมะม่วง น้ำมะนาว และตบท้าย้ายด้วยกาแฟสกัดเย็น ดื่มแล้วสดชื่นด้วยราคา 250 บาทสุทธิตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2562

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ที แอท ลอบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เปิดบริการทุกวัน เวลา 06.30 น. – 22.00 น.
เบอร์ติดต่อ 02-216-3700 ต่อ 20105

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชาขาวเพียวริคุจับมือฟิตเนสเซ็นเตอร์เอาใจคนรักสุขภาพ

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ชาขาวพร้อมดื่มเพียวริคุร่วมกับ The Olympic Club Fitness โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส จัด กิจกรรมส่งเสริมการขายส่งท้ายปี "Say Hi! To Your Health with Puriku White Tea" ส่งเสริมให้ผู้ที่รักสุขภาพหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น...

ขับสนุก เที่ยวสบายสไตล์อิสระ ที่ประเทศนิวซีแลนด์

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ขอเชิญผู้สนใจร่วมเข้าฟังเสวนาเรื่อง "ขับสนุก เที่ยวสบายแบบอิสระ ที่ประเทศนิวซีแลนด์" ที่โรงแรมปทุมวัน ปรินเซส ในวันเสาร์ที่ 12 และ 19 มีนาคม 2548 เวลา 13.00-17.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง