ออฟฟิศเมท กระหน่ำโปรสุดคุ้ม เอาใจ SME ในงาน ลดดุ ช้อปเดือด ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๕ น.
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ออฟฟิศเมท

ออฟฟิศเมท ยกกองทัพสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้เพื่อการดำเนินธุรกิจ กระหน่ำโปรไม่ยั้ง เอาใจนักช้อป SME และผู้ประกอบการทุกขนาดที่กำลังมองหาสินค้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจ หรืออัพลุคออฟฟิศใหม่ โดยลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ในงาน "เซ็นทรัล ลดดุ ช้อปเดือด" วันนี้ – 1 ก.ย. 2562 ที่ บูธ ออฟฟิศเมท ฮอลล์ 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมโปรโมชั่นที่ทำให้ผู้ประกอบการเล็กใหญ่ช้อปแบบสบายกระเป๋า จุใจกับสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Furradec และ Serta ลดสูงสุด 70% รวมกว่า 100 รายการ ทั้งเก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สำนักงานคุณภาพเยี่ยม และโต๊ะทำงานพร้อมชั้นวาง ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสและทดลองสินค้าได้แบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีสินค้าไอที ปริ้นเตอร์มัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ทที่เหมาะกับธุรกิจต่างๆ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ อีกมากมาย! หากยังไม่จุใจ ออฟฟิศเมทยังมีสินค้าและบริการอีกกว่า 20,000 รายการ ให้คุณช้อปง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์กับพนักงานที่บูธออฟฟิศเมท พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงที่ เพียงช้อป ครบ 499 บาท (*ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

พิเศษสุด... เวลา 12.00 – 14.00 น. พบสินค้านาทีทอง ลดราคาพิเศษ ให้คุณได้ช้อปกันแบบจุใจ และพบกับโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล The1 รับส่วนลด 18% เมื่อแลกคะแนน The1 เท่ายอดซื้อ และให้แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% (*ตามเงื่อนไขที่กำหนด) นอกจากนี้ยังมีของสมมนาคุณอีกมากมายเมื่อช้อปสินค้าที่บูธออฟฟิศเมทตามเงื่อนไขที่กำหนด พบกันได้ที่ บูธ ออฟฟิศเมท ฮอลล์ 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

"กรมส่งเสริมการส่งออก" จัดงานใหญ่ "Tiff 2005" 4-8 มี.ค. นี้ ชูคอนเซ็ปท์ใหม่ Color Your Life โชว์ผู้เข้าร่วมงานกว่าหกหมื่นราย

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เปิดตัวงานยิ่งใหญ่ "Tiff 2005"ขยายเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ "Color Your Life" หวังผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอ...