ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวคอร์สสอนปั้นดินโพลิเมอร์ ที่ Creative Siamese Club by Tareeya

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Creative Siamese Club by Tareeya

Creative Siamese Club by Tareeya สตูดิโอ ของคนรักworkshop ใกล้ไอคอนสยามเปิดตัวคอร์สสอนปั้นดินโพลิเมอร์ เป็นเครื่องประดับ ตั้งแต่สร้อย แหวน ต่างหู ดินโพลิเมอร์สำหรับคนไทยอาจจะไม่คุ้นชื่อกันนัก เพราะworkshopงานปั้นส่วนใหญ่เป็นเซรามิก ประเภทดินที่ใช้จะต่างกัน แต่ดิน polymer คนส่วนใหญ่นำมาปั้นโมเดล ดินโพลิเมอร์เป็นที่รู้จักน้อยมาก และมีบทความที่เขียนเกี่ยวกับการปั้น เทคนิค และคุณสมบัติไว้น้อยมาก ในต่างประเทศมี workshop สอนปั้น polymer และกำลังเป็นที่สนใจ อย่างเช่นในสิงคโปร์ อินเดียและประเทศที่มีจุดเด่นในงานฝีมือ และที่นี่เป็นที่แรกที่นักปั้นไทยจับดินชนิดนี้มาทำเป็นเครื่องประกับในแบบวินเทจ และยังสามารถสร้างงานได้ด้วย ด้วยไอเดียนี้ทำให้สตูดิโอเราตั้งใจจะเปิดคอร์สสอน ให้คนที่รักงานแฮนเมด ได้รู้จักงานศิลป์อีกแขนง งาน แฮนด์เมด ( Handmade) ชื่อ ก็บอกความหมายอย่างตรงตัว คือ ชิ้นงานที่ทำด้วยมือ ล้วนๆ ไร้เครื่องจักรอุตสหกรรมมาเกี่ยวข้อง

สอนให้ผู้ที่สนใจลงมือทำทุกขั้นตอน บอกเทคนิค และได้เครื่องประดับครบเซ็ทกลับบ้านไป นอกจากจะนำไปเป็นอาชีพ ที่สุดแล้วคือความถูมิใจในชิ้นงานที่ได้ เพราะมีคุณค่าทางจิตใจอย่างมาก คุณเองก็เป็นคนแรกๆที่จะสร้างงานชิ้นนี้ได้

สตูดิโอเราอยู่ใกล้ไอคอนสยาม เดินทางสะดวก ติดต่อเราได้ที่นี่ https://www.facebook.com/siameseclub/

ประเภท: Workshop
วันที่: วันอาทิตย์ที่ 15 | 22 | 29
เวลา: เปิดวันละ2รอบ เช้าเริ่ม 09.30-12.30
สถานที่: Creative Siamese Club by Tareeya
ค่าธรรมเนียม: 2,500 บาท
facebook: https://www.facebook.com/siameseclub/
get ticket: https://forms.gle/b4QGZJTqH3wiyiT3A

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กำเนิดสัญลักษณ์ใหม่แห่งสยาม สง่างามยิ่งใหญ่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมสะกดคนทั้งโลก เริ่มก่อสร้างเดินหน้าโครงการ เพิ่มมูลค่าลงทุนรวมเป็น 50,000 ล้านบาท

อภิมหาโครงการเมืองที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดที่ภาคเอกชนเคยทำมาในประวัติศาสตร์ประเทศไทย ประกาศเปิดชื่อ “ไอคอนสยาม” พร้อมรายละเอียดโครงการ สร้างสัญลักษณ์ใหม่ของประเทศไทย ที่จะเป็นศูนย์รวมแห่งความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งชาติ มูลค่าการลงทุนรวม...

พินนาเคิล โพลีเมอร์ ผู้นำด้านอุตสาหกรรมรายล่าสุด เลือกโพลิเมอร์ โซลูชั่นของพาวิเลี่ยน เทคโนโลยีส์ ซึ่งเป็นลูกค้ารายที่ 61 ที่นำโซลูชั่นเอพีซีของพาวิเลี่ยนมาใช้

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนสไวร์)--23 กุมภาพันธ์ 2548 พาวิเลี่ยน เทคโนโลยีส์ ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นแอ็ดวานซ์ โพรเซส คอนโทรล หรือเอพีซี และโซลูชั่นที่เอื้อต่อสิ่งแวดล้อม เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทพินนาเคิล โพลีเมอร์ได้เลือกโซลูชั่นโพลีเมอร์เอพีซีของ...

ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JARAD

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (มศว.) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (โครงการจรัส) ซึ่งเป็น 1 ในโครงการย่อย กรุงเทพเมืองแฟชั่น จะจัดงานแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง