เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว M Lady Privilege สิทธิพิเศษเหนือระดับที่ผู้หญิงต้องการ สำหรับสมาชิกบัตร M Generation ทุกวันอังคาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว " M Lady Privilege " สิทธิพิเศษเหนือระดับที่ผู้หญิงต้องการ สำหรับสมาชิกบัตร M Generation ทุกวันอังคารทั้ง ดูหนัง โยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ และออกกำลังกาย

• สุภาพสตรีที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ และเป็นสมาชิกบัตร M Generation ทุกประเภท ได้แก่ M GEN Kids , Student, Regular, Freedom , IMAX และ First Class ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2562 รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ หรือ ซื้อสินค้าที่จุดจำหน่ายเครื่องดื่มและป๊อปคอร์น รับคะแนนเพิ่มทันที 3 เท่า ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • สุภาพสตรีที่ชอบการโยนโบว์ลิ่ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2562 รับสิทธิ์...โยนโบว์ลิ่ง

1 เกม ฟรี 1 เกม และ ร้องคาราโอเกะ 1 ชั่วโมง ฟรี 1 ชั่วโมง พร้อมรับฟรี...น้ำมะพร้าวผสมทับทิม โคคูจูเลียตต้า 1 กระป๋อง ต่อห้อง ต่อเลน รวมทั้ง รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10 % ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์โบว์ล สาขา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, ปิ่นเกล้า, สุขุมวิท-เอกมัย, รังสิต, พัทยา, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา และ งามวงศ์วาน-แคราย