ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นาตาลี เดวิส กลัวไม่สวยทันงานแต่ง เคลียร์คิวพบ หมอปาล์ม ทำ คอร์สเจ้าสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--จริงใจครีเอชั่น

หลังปล่อยภาพชุดแต่งงานสุดอลัง พร้อมภาพพรีเวดดิ้ง และคลิปขอแต่งงานจากว่าที่สามีดีกรีนักการทูต ให้สาวๆ ทั่วประเทศอิจฉาตาร้อนกันไปแล้ว ล่าสุดดาราสาวสุดเซ็กซี่ "นาตาลี เดวิส" ขอเป็นเจ้าสาวแห่งปี2016 ที่สวยมีออร่าจับที่สุด ด้วยการเคลียร์คิวงาน เพื่อไปพบ "หมอปาล์ม" แพทย์หญิงชวนัฐดา เกยานนท์ แห่ง "อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามระดับแนวหน้าของเมืองไทย เพื่อปรึกษาเรื่อง "คอร์สเจ้าสาว" สุดเลื่องชื่อของคลินิก และเป็นที่เดียวในประเทศที่มี 6 โปรแกรมเด็ดที่เหมาะกับเจ้าบ่าว-เจ้าสาวมากที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนถึงวันวิวาห์จริง จะได้สวยวิ้งค์ ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป ณ Infinity Clinic by Dr. Palm วิภาวดี ซ.2

นอกจากนี้ว่าที่เจ้าสาวคนสวย "นาตาลี" จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง พร้อมด้วยเทคนิคมัดใจว่าที่สามีให้อยู่หมัดมาบอกต่อคุณสาวๆ กันด้วย ส่วนแพลนหลังแต่งงานจะเป็นอย่างไร? จะไปฮันนีมูนที่ไหน? จะมีเบบี๋เมื่อไหร่? หรือจะอำลาวงการเพื่อเป็นแม่บ้านเต็มตัวเลยหรือไม่? ตามไปหาคำตอบกันได้ที่ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม เลยจ้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นาตาลี เครียด! หวั่นเจอข้อหา “เขม่น” เซ็กซี่สตาร์รุ่นพี่

เพราะได้ Back Up คนเดียวกับเซ็กซี่สตาร์รุ่นพี่อย่าง กระแต-ศุภักษร, ลูกตาล-อลิษา และ ใหม่-สุคนธวา จนหลายๆ คนมองว่าเซ็กซี่สตาร์รุ่นน้องที่กำลังมาแรงอย่าง นาตาลี เดวิส ที่จะมีละคร ใจร้าว ลงจอช่อง 3 ในเร็ววันนี้ จะแรงเกินหน้าเกินตา ช่วงหลังๆ...

เตรียมตัวสวยแบบเจ้าสาว ในเทศกาลแห่งความรัก

ปารีส สปา ศูนย์บริการความงาม ที่จะดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า เนรมิตคุณให้สวยดุจเจ้าสาว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่า ผสานกับวิธีการที่ทันสมัย ในคอร์สเจ้าสาว พิเศษต้อนรับเทศกาล วาเลนไทน์ ให้คุณสวยภายใน 3 สัปดาห์ หรือ 6 สัปดาห์ ด้วยการดูแลตั้งแต่ การทำ Facial Treame...

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอนที่ 28 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 16.55 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "บุษบา" ควงสามีบุกถิ่น "เมียน้อย" "เจี๊ยบ" ช้ำใจ!โดน "สุพล" หลอก ดาว (อรนภา กฤษฎี) วางแผนให้สุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) กับเจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) มาถ่ายรูปเวดดิ้งสำเร็จ แล้วแอบส่งรูปสุพลกับเจี๊ยบที่ใส่ชุดแต่งงานไปให้บุษบา (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง