ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชวนคนรักน้องหมาไม่ควรพลาด รวมพลังชาวสี่ขา มาสนุกซ่าส์ในเมืองพันธุ์บ๊อกไปกับ Dogs Ville 2019 : Dog Nation ประเทศจำลองสำหรับน้องหมา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ และ พันธมิตรทางธุรกิจ ตอกย้ำความเป็น Dog Community ให้เจ้าของและเจ้าตูบแสนรักได้มาใช้เวลาร่วมกันในงาน Dog's Ville 2019 "รวมพลังชาวสี่ขา" มาสนุกซ่าส์ในเมืองพันธุ์บ๊อก

พบกับการเนรมิตแลนด์มาร์คและตกแต่งพื้นที่ลานกิจกรรมในรูปแบบคัลเลอร์ ฟัน (Color Fun) และจำลอง Dog Nation ประเทศน้องหมาที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกเต็มพื้นที่ พร้อมทั้งเลือกช้อปสินค้าแฟชั่นสัตว์เลี้ยงและอาหารจากแบรนด์ชั้นนำหรือจะพาน้องหมามาตรวจสุขภาพฟรีจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ และกิจกรรมอืนๆ อีกมากมายพร้อมสิทธิประโยชน์เพื่อคนรักน้องหมาโดยเฉพาะ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 สิงหาคม 2562 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

พิเศษ!!..ขอเชิญชวนเจ้าตูบแสนรัก มาร่วมเฉลิมฉลอง "วันตูบโลก : National Dog Day 2019" กับเค้กสุดอร่อยสำหรับน้องสุนัข ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. พร้อมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษ

ข้อมูลเพิ่มเติมโซนไฮไลท์ต่างๆ

ภายในงาน Dog Capital ภายในโซนประกอบไปด้วย Dog Exhibition : "Paw It Forward เพื่อศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดนครชัยบุรินทร์" ในพระอุปถัมภ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ร่วมบริจาคเงินและอุปกรณ์ของใช้ในการดูแลสุนัขรับของที่ระลึก เสื้อ กระเป๋า และสมุดฉีก และมีสัตวแพทย์ให้บริการตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนฟรี!! ช้อปสินค้าเพื่อน้องสุนัขใน Dog Lifestlye Market พบผลิตภัณฑ์สินค้าสัตว์เลี้ยงจากผู้ประกอบการแบรนด์ชั้นนำภายใต้กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

Dog Wellness Center ฟรี!!..บริการตรวจสุขภาพน้องสุนัข จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ โรงพยาบาลสำหรับสัตว์เลี้ยงชื่อดังและ พบกับนายสัตวแพทย์สุดฮอต "หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล" จาก Hato Pet wellness Center คลินิกยกระดับคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยง ที่มาบริการตรวจอายุรกรรมสัตว์เลี้ยง ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 น. – 18.00 น.

เก็บภาพประทับใจกับเจ้าตูบแสนรักที่ Dog Studio Charity ร่วมถ่ายภาพ Fashion Set น้องสุนัขกับช่างภาพมืออาชีพ เพียงบริจาคตามกำลังศรัทธา รายได้จากการบริจาคทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเพื่อน้องสุนัข

พลาดไม่ได้กับ Dog Talk Show ตลอดทั้ง 7 วัน จาก 7 Page น้องสุนัขชื่อดัง อาทิ ผมชื่อลูเต้อร์ - My Name is Luther , Muji Sama , Mr.Jinpao , Big Dog cafe ฯลฯ

นอกจากนี้จะได้พบน้องโคโค่กับ โครงการ "COCO Giveback Charity : โคโค่ช่วยเพื่อน 4 ขา" อุดหนุนถุงผ้าฝีมือพี่ดุ๊ก ภาณุเดช และดาราใจบุญท่านอื่นๆ ในวันเสาร์ 24 และวันอาทิตย์ 25 สิงหาคม 2562 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปมอบให้กับมูลนิธิ The Voice และโครงการช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดต่างๆ

พิเศษ!! สำหรับเจ้าตูบสมาชิก EastVille Official Dog ID Card รับฟรี!!.. Ice-cream โดย Dogkery cafe ให้เจ้าตูบได้อิ่มอร่อยตลอด 7 วัน และยังมีบูธถ่ายบัตรประชาชนน้องสุนัข EastVille Official Dog ID Card ที่มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ มาบริการภายในงาน

Dog Fashion Market

โซนจำหน่ายสินค้า Fashion & Accessories สำหรับสัตว์เลี้ยง กว่า 40 ร้านค้าชั้นนำ จาก เพจหมาติดเที่ยว พร้อมกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมเข้าฝูงจาก Khon Jai Ma - Natt Hamon ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 , DIY Workshop เพ้นท์เสื้อน้องหมา น้องเหมียวจากฝีมือคุณพ่อหมา แม่หมา ในวันที่ 26 - 28 สิงหาคม 2562 และบริการหยดน้ำยากำจัดเห็บหมัดฟรี!!..จาก PetmedPharma.Co.,LTD. ในทุกวัน

Dog Nutrition Market

ช้อปผลิตภัณฑ์ในด้านโภชนาการของน้องสุนัข จากแบรนด์อาหารชั้นนำ อาทิ JerHigh, Royal Canin, Hill's และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

พิเศษ!!.. เชิญชวนเจ้าตูบแสนรัก มาร่วมเฉลิมฉลอง "วันตูบโลก : National Dog Day 2019" กับเค้กสุดอร่อยสำหรับน้องสุนัข ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. พร้อมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษ

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และ สสปน. จัดงานแถลงข่าว “Guangdong Products Show 2010”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดแถลงข่าวงานเปิดตัวงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010”...

เซ็นทรัลชวนน้องๆ ในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5"

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เซ็นทรัลชวนน้องๆในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องชิงทุนการศึกษากว่า 30,000 บาท ในโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5" ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี การท่องเท...