ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย ด้วยแนวคิด Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี 2562 พร้อมประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 งานประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี 2563 ที่คาดว่าจะมีนักธุรกิจระดับผู้นำจากทั่วภูมิภาคกว่า 8,000 คนจาก 13 ประเทศ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 (22.2.2020) ในประเทศไทย

นายสจ๊วต ฮิวส์ ประธานและประธานกรรมการบริหาร ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "Everything you want is sitting right outside your comfort zone." หรือ "บางครั้งคุณควรจะต้องเดินออกมาจากจุดที่คุณพอใจ..แล้วคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการ ในความหมายเดียวกัน นั่นคือ ด้วยศักยภาพที่คุณมี คุณควรก้าวต่อไปข้างหน้าโดยไม่ต้องรีรออะไรอีกต่อไป เริ่มตั้งแต่วันนี้ ตอนนี้ อนาคตของคุณ คุณต้องสร้างมันด้วยตัวคุณเอง Future is Now!" จึงเป็นที่มาของแนวคิดในการจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในครั้งนี้

ทั้งนี้ งาน Southeast Asia Convention 2020 งานประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2563 ของยูนิซิตี้ กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 โดยงานครั้งนี้มาพร้อมกับแนวคิด "Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน" สานต่อจากแนวคิดในหลายปีก่อนหน้า โดยเมื่อปีที่ผ่านมา

ยูนิซิตี้ได้มีการจัดงาน Southeast Asia Convention 2018 ภายใต้แนวคิด "Spirit in U" เพื่อปลุกพลังและศักยภาพของเหล่านักธุรกิจ ให้ตระหนักถึงคุณค่าในตัวเอง ปลุกความกล้า สร้างความเชื่อ และเริ่มต้นเปลี่ยนที่ตนเองก่อน เพื่อที่จะทำให้โลกใบนี้ดีขึ้นไปด้วยกัน "Change your life, Change the World" จากงาน Global Leadership & Innovation Conference 2019 มาถึงครั้งนี้ "Future is Now" ที่กระตุ้นให้ทุกคนต้องเริ่มและลงมือทำ อย่าให้เวลาผ่านไปอย่างไร้ค่า เปลี่ยนจากการเป็นผู้ร่วมงานสู่การเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศบนเวที โดยFuture is Now จะตอกย้ำทำให้ตระหนักว่า หากวันนี้ยังไม่เริ่มลงมือทำ ก็จะไม่มีอะไรใหม่เกิดขึ้นในชีวิต แต่ในฐานะผู้นำของยูนิซิตี้ ต้องลุกขึ้นมาเป็นต้นแบบให้ทีมได้เดินตามแนวทางความสำเร็จนั้น เพื่อร่วมกันก้าวไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จด้วยกัน ทำให้ผู้คนรอบตัวมีชีวิตที่ Make life better ไปด้วยกัน

เตรียมพบกับสุดยอดงานที่พร้อมจะปลุกพลังสู่ความสำเร็จ งานที่จะรวมสุดยอดผู้นำของยูนิซิตี้ ให้ได้ส่องประกายความสำเร็จที่จะผลักดันให้ชีวิตดียิ่งขึ้นพร้อมกันที่เวทีของงาน Southeast Asia Convention 2020 งานประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2563


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานใหญ่ “Don’t Stop Believing เชื่อมั่น ฟันฝ่า คว้าชัย” พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2553

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือ Unicity International Inc. จัดงาน “Mid - Year Recognition 2010 พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2553” ภายใต้คอนเซปต์ “Don’t Stop Believing เชื่อมั่น ฟันฝ่า คว้าชัย”...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง