โค้งสุดท้ายรอบคัดเลือก อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019 คัดเพิ่ม 10 นักกอล์ฟยอดฝีมือ ลุ้นแพ็คเกจเล่นกอล์ฟหรู ณ ประเทศเวียดนาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ได-อิจิ คิคากุ

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เดินหน้าจัดการแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นยอดนิยม รายการ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" รอบคัดเลือกสนามที่ 5 ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่ ณ สนามกอล์ฟแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา เพื่อคัดเลือกยอดนักกอล์ฟฝีมือดี 10 ท่านสุดท้าย เข้าร่วมดวลวงสวิงครั้งสำคัญ ในศึกชิงชัยคว้าตำแหน่ง "แชมป์ออฟเดอะแชมป์" อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ รับรางวัลเพ็คเกจทัวร์เล่นกอล์ฟสุดหรู ณ สนาม "ดาลัด พาเลซ กอล์ฟคลับ" (Dalat Palace Golf Club) เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม รวมมูลค่ารางวัลละ 60,000 บาท

กลุ่มตรีเพชรโดย คุณวิชัย สินอนันตพัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า "การแข่งขันกอล์ฟอีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019 รอบคัดเลือก สนามที่ 5 สนามสุดท้ายนี้ ได้รับความสนใจจากท่านนักกอล์ฟสมัครเล่นเข้าร่วมประลองฝีมือเป็นอย่างมาก ทำให้การแข่งขันยิ่งมีความสนุกสนานและตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย โดยอีซูซุยังได้เตรียมรางวัลสำหรับนักกอล์ฟไว้มากมายเช่นเคย อาทิ รางวัล โฮลอินวันถึง 4 หลุม 4 รางวัล ซึ่งรางวัลใหญ่เป็น รถ "Isuzu MU-X รุ่นพิเศษ The ONYX" มูลค่า 1,364,000 บาท และยังมีรางวัลตีไกล รางวัลตีใกล้ธง รางวัลตีไกลใกล้เส้น และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย จึงอยากเชิญชวนแฟน ๆ กอล์ฟอีซูซุ ร่วมติดตามการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในเดือนกันยายน ศกนี้ เพื่อร่วมลุ้นโฉมหน้า "แชมป์ออฟเดอะแชมป์" ประจำปี 2019 ที่จะรับแพ็คเกจเล่นกอล์ฟสุดหรูที่ประเทศเวียดนามปลายปีนี้ด้วยครับ"

การแข่งขันกอล์ฟ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" แบ่งการแข่งขันเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบคัดเลือก รวม 5 สนามทั่วประเทศ และรอบชิงชนะเลิศ 1 สนาม ซึ่งจะจัดขึ้น ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 กันยายน ศกนี้ โดยใช้กติกาการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะภายใต้ระบบ Stableford และใช้ กฎข้อบังคับอาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมตามที่คณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยจะเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละ 1 สนามเท่านั้น ซึ่งผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) จากทั้ง 5 สนามในรอบคัดเลือก จะต้องมาร่วมแข่งขันอีกครั้ง โดยจะต้องแข่งขันตามไฟลท์ที่ชนะจากรอบคัดเลือกเท่านั้น เพื่อเฟ้นหายอดฝีมือ 3 คนในแต่ละไฟลท์ (เอ บี และซี) และผู้ทำคะแนนได้ดีที่สุด (Overall Low Gross) รวม 10 คน ไปร่วมทัวร์กอล์ฟสุดพรีเมี่ยม ณ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน รวมมูลค่ารางวัลละ 60,000 บาท

สำหรับรางวัล "โฮลอินวัน" รวม 4 หลุม 4 รางวัล ได้แก่
  • รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ "Isuzu MU-X รุ่นพิเศษ The ONYX" มูลค่า 1,364,000 บาท สนับสนุนโดยโตเกียวมารีนประกันภัย 1 รางวัล
  • ชุดเหล็กมิซูโน่ รุ่น JPX 919 Forged NSPRO จำนวน 6 ชิ้น พร้อมถุงกอล์ฟ มูลค่า 54,800 บาท สนับสนุนโดยมิซูโน่ 1 รางวัล
  • iPad และ Apple Pencil มูลค่า 21,293 บาท สนับสนุนโดยตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง 1 รางวัล
  • นาฬิกา Garmin รุ่น Forerunner 645 Music มูลค่า 16,990 บาท สนับสนุนโดยตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส 1 รางวัล

และสำหรับผลการแข่งขันกอล์ฟ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" รอบคัดเลือก สนามที่ 5 ของปีนี้ มีดังนี้   Overall Low Gross คุณพีรณัฐ สุพร 35 – 34 = 69 (2) 67 Stableford 41

ไฟลท์ A
ชนะเลิศ คุณนิตติพล คูณสวัสดิกูล 35 – 37 = 72 (4) 68 Stableford 40
รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณมานพ มินพิมาย 37 – 36 = 73 (4) 69 Stableford 39
รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณเอี่ยม วังหอม 41 – 38 = 79 (10) 69 Stableford 39
ไฟลท์ B

ชนะเลิศ คุณสมพร พวงอินทร์ 39 – 43 = 82 (13) 69 Stableford 40รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณกฤตภาส อิสราพานิช 43 – 41 = 84 (14) 70 Stableford 38

รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณพงษ์ธร ขจิตรแขม 43 – 41 = 84 (14) 70 Stableford 38
ไฟลท์ C
ชนะเลิศ คุณเบญจะ นิพิฐกุลทอง 44 – 42 = 86 (19) 67 Stableford 41
รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณสมหมาย โยธา 47 – 41 = 88 (19) 69 Stableford 39
รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณสมใจ ธีระบุญชัยกุล 45 – 47 = 92 (23) 69 Stableford 39

โดยผู้ที่ได้รับ รางวัลตีไกล รับบัตรเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ คุณพีรณัฐ สุพร (หลุม 5 และ หลุม 12) รางวัลใกล้ธง รับลูกกอล์ฟจากมิซูโน่ จำนวน 4 รางวัล ได้แก่ คุณชาญชัย รอดมาก (หลุม 4) คุณสุธนต์ สุขสวัสดิ์ (หลุม 7) คุณศุภสิทธิ์ เจริญกิจวิวัฒน์ (หลุม 13) คุณเบญจะ นิพิฐกุลทอง (หลุม 17) และ รางวัลตีไกลใกล้เส้น รับ Vivosmart 3 จากการ์มิน จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ คุณรัชตา อินทิแสง (หลุม 2) และคุณนันท์พสิษฐ์ สิมสวัสดิ์ (หลุม 18)

ร่วมติดตามการแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 กันยายน 2562 หรือ www.isuzu-tis.com/isuzuthailandmaster2019

ผ่านไปอีกสนามกับการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2009” สนาม 3 ที่เชียงใหม่

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นทัวร์นาเม้นท์พิเศษ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2009” สนามที่ 3 เพื่อค้นหายอดนักกอล์ฟมือสมัครเล่นฝีมือเยี่ยมร่วมเดินทางลัดฟ้าสัมผัสประสบการณ์ดวลวงสวิงที่มาเก๊า ประเทศจีน...

อีซูซุฉลอง 50 ปี จัดแข่งกอล์ฟ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2007" ชิงแพ็คเกจเล่นกอล์ฟที่จีน พร้อมโฮลอินวัน "อีซูซุ มิว-เซเว่น รุ่นใหม่!" ทุกสนาม

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ประกาศรุกจัดกิจกรรมสำหรับนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทัวร์นาเมนท์พิเศษ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2007” รวม 6 สนามตลอดปี พาผู้ชนะรอบชิงชนะเลิศร่วมเล่นกอล์ฟที่สนามระดับโลก ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน พร้อมนำรถ “รุ่นใหม...

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเลี้ยงแนะนำรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "ซูเปอร์คอมมอนแรล 2500 Ddi"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเลี้ยงแนะนำปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "I-TEQ 2500 Ddi ซูเปอร์คอมมอนเรล" สุดยอดประหยัดน้ำมันสายพันธุ์แท้ พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องส...