เกม Erica บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด รุ่น Standard Digital Edition ดาวน์โหลดในราคา 320 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม "Erica" บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 (PS4(TM)) พร้อมให้ดาวโหลดแล้ววันนี้ผ่านช่องทาง PlayStation(TM)Store ในรูปแบบดิจิทัล รุ่น Standard Digital Edition เสนอราคาเพียง 320 บาท

เกี่ยวกับเกม Erica

Erica เป็นเกมรูปแบบไลฟ์แอคชั่นเขย่าขวัญ ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Erica และกำหนดเรื่องราวด้วยการเลือก/ออกแบบพฤติกรรมต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตนเอง

ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีไลฟ์แอคชั่น: เกม Erica จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับวิดีโอไลฟ์แอคชั่น และนำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ผ่านตัวเลือกที่เป็นรูปธรรม สัมผัสได้

การเล่าเรื่องในรูปแบบ Interactive: ด้วยการต้องตัดสินใจบ่อยครั้งผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้การเลือกการกระทำในทุกครั้งจะมีผลกระทบอย่างมากต่อสิ่งที่ผู้เล่นต้องเผชิญ

นวัตกรรม: การนำอุปกรณ์มือถือมาใช้เป็นตัวควบคุม ไม่เพียงแต่จะช่วยกำจัดอุปสรรคในการเล่นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถผ่านหน้าจอระบบสัมผัสได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งปัด บีบ ลาก และเอียงหน้าจอ จากสิ่งที่พวกเขาเห็นอยู่ระหว่างเล่นเกม

สมจริงเหมือนกำลังชมภาพยนตร์: ด้วยฟีเจอร์ของความยาวระบบภาพยนตร์ และภาพเต็มจอ ทำให้เกม Erica เปรียบเสมือนการนำเสนอประสบการณ์การชมภาพยนตร์ของผู้เล่นในขณะเล่นเกม

PlayStationVR เตรียมวางขายในไทย 13 ตุลาคมนี้ มากกว่า 60 เกมส์ ที่จะเปิดตัวในเอเชีย เปิดโอกาสให้คอเกมส์จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า ตั้งแต่ 30 กรกฎาคมศกนี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยี ระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้น ที่งาน...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...