ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธอส. ฉลองครบรอบ 66 ปี จัดกิจกรรม ธอส.วิ่งเพื่อบ้าน GHB RUN FOR HOME 2019 รายได้ทั้งหมดนำไปสร้างและปรับปรุงบ้านให้ผู้ยากไร้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธอส. ฉลองครบรอบ 66 ปี จัดกิจกรรม "ธอส. วิ่งเพื่อบ้าน GHB RUN FOR HOME 2019" ชวนลูกค้าประชาชนทั่วไปมาร่วมกันออกกำลังกายด้วยการเดิน-วิ่ง ระยะทาง 10 กิโลเมตร และ 5 กิโลเมตร และยังได้ร่วมทำบุญ เพราะรายได้จากค่าสมัครวิ่งเพียงท่านละ 400 บาท ธนาคารจะนำไปสร้างหรือปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้กับผู้ยากไร้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายต่อไป สมัครได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 สิงหาคม 2562

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ในโอกาสที่ ธอส. ซึ่งถือเป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐที่มีพันธกิจ "ทำให้คนไทยมีบ้าน" จะครบรอบวันสถาปนาธนาคารปีที่ 66 ในวันที่ 24 กันยายน 2562 ธนาคารจึงได้กำหนดจัดกิจกรรม "ธอส. วิ่งเพื่อบ้าน : GHB RUN FOR HOME 2019" ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 โดยเชิญชวนลูกค้าประชาชนทั่วไปมาร่วมกันออกกำลังกายด้วยการเดิน-วิ่งพร้อมกับคณะผู้บริหารและพนักงานธนาคาร เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้มีความแข็งแรง และยังได้ร่วมทำบุญ เพราะธนาคารจะนำรายได้จากค่าสมัครวิ่งท่านละ 400 บาท นำไปสร้างหรือปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้กับผู้ยากไร้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้ จ่ายต่อไป ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจึงถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานตามนโยบายการ     แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม หรือ CSR ของธนาคาร

สำหรับรายละเอียดในการจัดกิจกรรมแบ่งการวิ่งออกเป็น 2 ประเภท ประกอบด้วย 1.วิ่งมินิมาราธอน Home Run ระยะทาง 10 กิโลเมตร แบ่งเป็น ชาย 6 รุ่น ได้แก่ อายุไม่เกิน 19 ปี // 20-29 ปี // 30-39 ปี // 40-49 ปี // 50-59 ปี // 60 ปีขึ้นไป ส่วนหญิงอีก 6 รุ่น ได้แก่ อายุไม่เกิน 19 ปี // 20-29 ปี // 30-39 ปี // 40-49 ปี // 50-59 ปี // 60 ปีขึ้นไป และ 2.เดิน/วิ่ง Home Walk ระยะทาง 5 กิโลเมตร (ไม่มีการแข่งขัน) โดยผู้ที่เข้าเส้นชัยทั้งหมดจะได้รับเหรียญรางวัลทรงกุญแจบ้านส่วนผู้ที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกในประเภทวิ่ง Home Run ระยะทาง 10 กิโลเมตรทั้ง ชาย/หญิง จะได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมด้วยเงินรางวัล 10,000 บาท และผู้ที่เข้าเส้นชัยลำดับที่   1- 5 ในประเภทระยะทาง 10 กิโลเมตรทั้ง ชาย/หญิง ทุกรุ่นอายุจะได้รับถ้วยเกียรติยศ โดยมีจุด Start และเข้าเส้นชัยที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ พระราม 9

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 สิงหาคม 2562 หรือจนกว่าจะมีการสมัครเต็ม จำนวน 4,000 คน สอบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.ghbrun.com หรือ Facebook : GHB RUN 2019 หรือ

Line@ GHBRUN และ Hotline โทร.095-558-1556 โดยผู้ที่สมัครและชำระเงินตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับเสื้อและเบอร์วิ่งจัดส่งถึงบ้านหรือที่อยู่ที่ผู้สมัครแจ้งไว้ในระบบต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการปริญญดา วงแหวนสาทร บ้านสวยเล่นระดับ สไตล์ Modern Thai Tropical สถาปัตยกรรมเพื่อบ้านสำหรับคุณ

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ปริญสิริ หากบ้านในฝันของคุณ คือความเพียบพร้อมแห่งการใช้ชีวิต มีความเป็นส่วนตัว ระบบสาธารณูปโภคครบครัน ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ การเดินทางสะดวกสบายด้วยเส้นทางเชื่อมโยงสู่ถนนสายหลัก ทั้งหมดคุณจะหาได้จากที่ไหน เราอยากให้คุณลองแวะ...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

EFM ฉลอง 1 ปี ยกพลขึ้นเหนือช่วยภัยชาวใต้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นบันเทิงของคนทั้งประเทศ 93.5 EFM ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ EFM 1st ANNIVERSARY รวมพลังชาวเหนือ ช่วยภัยชาวใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 ม.ค. 48 ณ ลานกลางแจ้งเซ็นทรัล แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง