กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ลุ้นทริปเที่ยวอังกฤษ พร้อมดูบอลนัดแดงเดือดที่แอนฟิลด์ สเตเดียม เมืองลิเวอร์พูล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "ลุ้นทริปเที่ยวอังกฤษ พร้อมดูบอลนัดแดงเดือดที่ แอนฟิลด์ สเตเดียม เมืองลิเวอร์พูล" เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์รายสามัญทุกประเภท และชำระค่าเบี้ยประกัน 50,000 บาทขึ้นไป พร้อมทั้งกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2562 จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมลุ้นรับรางวัลดังกล่าว รวมทั้งสิ้น 5 รางวัล มูลค่ากว่า 2,000,000 บาท ทั้งนี้ ในฐานะที่กลุ่มแอกซ่าเป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูล ลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญจะได้ดูบอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟติดขอบสนาม ในนัดแดงเดือดที่ แอนฟิลด์ สเตเดียม เมืองลิเวอร์พูล (บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ของแคมเปญโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ https://www.krungthai-axa.co.th/th/ktaxa-lfc-campaign-2

กลุ่มแอกซ่ารักษาแชมป์ครองอันดับ 1 ของธุรกิจประกันชีวิตของโลกติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต กลุ่มแอกซ่าแซงหน้าคู่แข่ง โชว์ความยิ่งใหญ่รักษาตำแหน่งธุรกิจประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ และการบริหารสินทรัพย์อันดับ 1 ของโลก ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รายงานข่าวจากบริษัท กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด ...