ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จากขนมไทยยอดนิยมสู่สปาทรีตเมนต์ที่ประทับใจมิรู้ลืม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เทวารัณย์ สปา

เทวารัณย์ สปา สปาหรูในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำเสนอแพ็คเกจ 'Benjarong Inspiration' เป็นหนึ่งในทรีตเม้นต์พิเศษของซีรีย์ 'Look Back' ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องอาหารไทย "เบญจรงค์" โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน เทวารัณย์ สปา ได้นำขนมไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของห้องอาหารแห่งนี้ มารังสรรค์เป็นทรีตเม้นต์พิเศษนี้

แพ็คเกจพิเศษนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เริ่มต้นจากการประคบด้วยสมุนไพร 30 นาที บรรเทาอาการปวดเมื่อย ตามด้วยการขัดผิวด้วยข้าวเหนียวมะม่วงและดอกมะลิ 30 นาที เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายและความหยาบกร้าน เผยผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส ปิดท้ายด้วยการนวดด้วยน้ำมันกลิ่นดอกมะลิ 60 นาที เพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

แพ็คเกจนี้มีให้บริการที่ เทวารัณย์ สปา ทุกสาขาในประเทศไทยตลอดเดือนสิงหาคม 2562 และยังสามารถติดตามทรีตเม้นต์พิเศษในซีรีย์ "Look Back" ได้อีกในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ พร้อมทั้งติดตามชมโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ และเทวารัณย์ สปา กรุงเทพ โฉมใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดบริการได้ในต้นปี 2566

ราคา: 3,500 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน (2 ชั่วโมง)
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา +66 3842 4556 | pattaya@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน +66 3244 2494 | huahin@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ +66 5325 2511 | chiangmai@devaranaspa.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยอาหารเอเชีย 3 สไตล์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ห้องอาหารไทย เบญจรงค์ ห้องอาหารเวียดนาม เธียนดอง ห้องอาหารจีน เมย์ฟลาวเวอร์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง แต่ไม่ชอบรับประทานอาหารฝรั่ง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอแนะนำให้คุณได้ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในแบบเอเชีย กับห้องอาหาร 3 สไตล์ ดังนี้...

กระทรวงพลังงาน เตรียมนำร่องรถยนต์ราชการใช้ NGV ตั้งเป้าปี 48 ให้ได้ 1,100 คัน และเพิ่มเป็น 4,400 คัน ในปี 2551 เชื่อจะเป็นโครงการนำร่องและตัวอย่างที่ดีของการใช้ NGV ในรถยนต์ให้เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--สนพ. นายเชิดพงษ์ สิริวิชช์ ปลัดกระทรวงพลังงาน กล่าวภายหลังการเปิดสัมมนาการติดตั้งอุปกรณ์ NGV สำหรับรถของหน่วยงานราชการ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยเชิญหน่วยงานภาครัฐ และผู้แทนจากกระทรวงต่างๆ เข้าร่วมสัมมนาว่า การ ส่งเสริมการใช้ก๊าซธร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง