ห้ามพลาด!!โอกาสครั้งสำคัญต่อยอดแฟรนไชส์ไทยสู่ตลาดสากล ในงาน Franchise Bootcamp to Global

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

คณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน Franchise Bootcamp to Global โอกาสครั้งสำคัญเพื่อต่อยอดแฟรนไชส์ไทยเปิดตลาดสากล พบกับ ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ ที่ปรึกษาทางด้านการวางระบบการตลาดและธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับธุรกิจชั้นนำในและต่างประเทศ คุณพีระวัฒน์ อุรพิพัฒนพงศ์ เจ้าของกิจการรางวัลสุดยอดนักสร้างสรรค์ เจ้าของ Fanpage SMEDIY สุดยอดกูรูด้านการสร้างแบรนด์ด้วย Storytelling และ คุณรสสุคนธ์ คูสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท White Fabbit Management ผู้เชี่ยวชาญด้านPeople Development และ Skill Future คุณนภสร ศิริภักดี ผู้บริหารโรงแรมและผู้เชี่ยวชาญงานพัฒนาบุคลากรเครือโรงแรมระดับ 5 ดาว ผู้เชี่ยวชาญด้านวางแผนธุรกิจโรงแรมและงานบริการ และคุณยงค์กิจ ธรรมพัฒนาภรณ์ กรรมการบริหารศูนย์ TSTC ศูนย์สร้างโอกาสธุรกิจไทยสู่จีน จัดขึ้นระหว่างวันที่26-27 สิงหาคม 2562 และวันที่ 3-5 กันยายน 2562 โดยจะมี Business Showcase และ Pitching Day ในวันที่ 11 กันยายน 2562 นอกจากนี้ยังมีวิทยากรชื่อดังอีกมากมายร่วมบรรยาย

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ adlaw.dpu@gmail.com สแกน QR code แล้วสมัครได้เลยตั้งแต่วันนี้ ถึง 20สิงหาคม 2562 โทร.02-954-7300 ต่อ 891,812 หรือ 308

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...