ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กิจกรรรม Mille Malle Happy Mothers Day ของขวัญแด่คุณแม่คนเก่งของฉัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่

เรียกได้ว่าสามารถสร้างบรรยากาศให้อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรัก ความผูกพันธ์และสายสัมพันธ์ความรักของแม่ลูกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับ กิจกรรรม "Mille Malle Happy Mother's Day" ที่ทางศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 ได้จัดขึ้นในวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา ทำให้น้องๆหนูๆได้ร่วมกันสร้างของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อส่งมอบให้กับคุณแม่ ในกิจกรรม DIY เวิร์กชอป "MOM YOU ROCK.. แม็กเน็ตก้อนหินแด่คุณแม่คนเก่งของฉัน" ให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกกับการเพ้นท์แม็กเน็ตก้อนหินกันตามแต่จินตนาการ บ้างก็วาดเป็นรูปคุณแม่คนสวยของตัวเอง บ้างก็วาดเป็นรูปของตัวเองกับคุณแม่จับมือกัน บ้างก็เขียนข้อความเพื่อบอกรักคุณแม่ ฯลฯ ซึ่งนับเป็นของขวัญที่ถูกสร้างสรรค์ด้วยความตั้งใจ ด้วยสองมือน้อยๆ ที่บรรจงจับพู่กัน จุ่มสี และแต่งแต้มลวดลายด้วยความตั้งใจ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแด่คุณแม่ เนื่องในโอกาสสุดพิเศษนี้ ซึ่งก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากเด็กๆ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่มาร่วมในงาน แม้ว่า"วันแม่แห่งชาติ" นี้ จะเป็นเพียงวันสำคัญของคนไทยก็ตาม แต่ชาวต่างชาติที่อาศัย หรือมาท่องเที่ยวให้ประเทศไทยนั้น เมื่อทราบถึงความสำคัญของวันนี้แล้ว พวกเค้าก็ไม่รอช้าที่จะใช้โอกาสสำคัญนี้ ในการแสดงความรัก ความผูกพันธ์ เพื่อคนสำคัญที่สุดในชีวิตเค้าเช่นกัน

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ช่วยเสริมสร้างสายใยรัก ความผูกพันธ์ ของคำว่า "ครอบครัว" ให้เข้มแข็งและแข็งแรงยิ่งขึ้นไปอีกด้วยนะคะ..


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหัศจรรย์เมืองลูกโป่ง

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ คอมมูนิตี้มอลล์ สุขุมวิท 20 เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ในงาน “Mille Malle Kids Fun Fair” ที่จะเนรมิตบรรยากาศภายในงานให้กลายเป็นเมืองแห่งลูกโป่ง ที่นำขบวนโดยโบโซ่ และมาสคอต มาสร้างสีสันและความสนุกสนาน...

Free For Mum !!! Happy Mothers Days August 12th, 2007 At CIAO, Hua Hin Marriott Resort & Spa

For your loves dining pleasure, experience the best Italian restaurant in town at one of the most beautiful settings and restaurants in Thailand. Located at Hua Hin Marriott Resort & Spa right on the beach, this open air restaurant with true atmosph...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง