ภาพข่าว: สพร.21ภูเก็ต ร่วมจัดกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ประจำปี 2562 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต

สพร.21 ภูเก็ต นำโดยนายปรีชา แก้วเกื้อ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต พร้อมด้วยข้าราชการเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายประกอบ วงศ์มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตเป็นประธานในพิธีเปิด มีส่วนราชการในสังกัดกระทรวงแรงงานประจำจังหวัดภูเก็ต สมาคมส่งเสริมวัฒนธรรมหญิงจังหวัดภูเก็ต เหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดภูเก็ต สมาคมชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติ

ประจำจังหวัดภูเก็ต และส่วนราชการต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต ร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางวันโครงการน้ำพระทัยพระราชทาน และมอบสิ่งอุปโภคบริโภค แก่ผู้สูงอายุ ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุภูเก็ต

กทม.มอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีสิงคโปร์

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (State Visi...