ที่สุดของความฟินกับเมนูซีฟู้ดสุดอลัง ที่อูโนมาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๑ น.

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

เชฟซานโดร อากิเรลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหารอูโนมาสและโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณมาลิ้มลองความอร่อยจัดเต็มด้วยตัวคุณเองกับเซ็ทอาหารทะเลสุดพรีเมียม "ซีฟู้ดแพลตเตอร์" อิมพอร์ทจากประเทศสเปนและแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยที่ไม่ต้องเสียเงินค่าตั๋วเครื่องบินไปทานไกลถึงยุโรป

ซีฟู้ดแพลตเตอร์ ประกอบไปด้วย ปลาหมึกยักษ์กาลิเซียนออคโทพุส ล็อบสเตอร์จากแอตแลนติก กุ้งแดงดีเนียรสหวานจากประเทศสเปน ที่อาศัยอยู่ใต้ทะเลน้ำลึกอย่างต่ำ 1,000 เมตร หอยเชลล์ไดเวอร์ ที่ชาวประมงดำน้ำลงไปเก็บคัดสรรเองกับมือ กุ้งแลงกุสตินเนื้อแน่น และอาหารทะเลอื่นๆประจำวัน พร้อมด้วยเครื่องเคียงและน้ำจิ้ม

อูโนมาสซีฟู้ดแพลตเตอร์ เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน สนนราคาที่ 5,990++ บาท/แพลตเตอร์ กินอาหารทะเลพร้อมชมวิวเมืองกรุงเทพสุดลูกหูลูกตา ที่ห้องอาหารอูโนมาส บนชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 01.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2100-6255 หรืออีเมล์ Diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่
เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com
เฟสบุ๊ค: UNO MAS
อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...