On the Table, Tokyo Cafe จัดแคมเปญพิเศษ - EAT - TASTE - LOVE - จัด 3 เซ็ตสุดคุ้มที่จะมาเติมเต็มความสุขแบบเต็มโต๊ะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป

On the Table, Tokyo Cafe (ออน เดอะเทเบิ้ล โตเกียวคาเฟ่) ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ จัดแคมเปญพิเศษ - EAT - TASTE - LOVE - เอาใจลูกค้าจัด 3 เซ็ตสุดคุ้มที่จะเสิรฟ์ให้คุณเลือกลิ้มลองเติมเต็มความสุขแบบเต็มโต๊ะ ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 – 1 กันยายน 2562 ที่ On the Table, Tokyo Cafe ทุกสาขา

สำหรับ 3 เซ็ตสุดคุ้มที่จะเสิรฟ์ให้คุณเลือกลิ้มลองเติมเต็มความสุขแบบเต็มโต๊ะ เริ่มต้นด้วย เซ็ตที่ 1 เสิร์ฟความสุขจัดเต็มกับข้าวหน้าไก่เทอริยากิ, เนื้อออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว, แซลมอนอบซอสเนยกระเทียมเลมอน และเรดเบอร์รี่พานาคอตต้า ในราคาพิเศษ 790 บาท

เซ็ตที่ 2 ที่จะเสิรฟ์ให้ลิ้มลองกับ ฮาร์ทตี้อโวคาโดโบว์ล คริสปี้ควินัวมากิ ข้าวแซลมอนย่างเกลือ และซุปมิโซะหอยตลับ ในราคาพิเศษ 790 บาท ปิดท้ายความสุขสุดคุ้มด้วย

เซ็ตที่ 3 ที่มีสปาเก็ตตี้ขี้เมาหอยลาย อูนางิโวแคนิคบอมบ์ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน และเรดเบอร์รี่พานาคอตต้า ในราคาพิเศษ 990 บาท

มาลิ้มลองสูตรพิเศษในสไตล์ On the Table, Tokyo Cafe ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเพื่อลูกค้าทุกท่าน พร้อมพบกับ 3 เซ็ตสุดคุ้มที่รอให้คุณตกหลุมรักได้แล้วตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 – 1 กันยายน 2562 ที่ ร้าน On the Table, Tokyo Cafe ทุกสาขา #EatTasteLove #OntheTable #OntheTableTokyoCafe #HappinessisOnthetable

*ยกเว้น สาขาภูเก็ต เซ็ตที่ 1 ราคา 860 บาท, เซ็ตที่ 2 ราคา 860 บาท, และเซ็ตที่ 3 ราคา 1,080 บาท

ร้าน ออน เดอะ เทเบิ้ล (On The Table) เมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่น ด้วยเมนู HANA HANA

ร้าน ออน เดอะ เทเบิ้ล โตเกียว คาเฟ่ ( On The Table) ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ ได้สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่น ด้วยเมนู HANA HANA ที่มีความเก๋ไก๋ แปลกใหม่กว่าใคร โดยการนำดอกไม้หลากชนิดมาเป็นส่วนผสมของอาหาร มีทั้งอาหาร 4 เมนู...

Cool food on a Hot Plate!

Fabulous family fun with cool food on a hot plate, the new trend Family Fun Teppanyaki Lunch – 'FUNch Menu' is sizzling hot on the table-top grill – fun for all the family now available at Nami Teppanyaki Steakhouse. Just imagine Australian Angus Beef Ten...