เมนูสุดพิเศษจากเห็ด Girolle ที่นำมารังสรรค์ในแบบฉบับอิตาเลียนสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูพิเศษจากวัตถุดิบสุดหายาก ที่หาทานได้ยากและมีให้รับประทานเป็นฤดูกาลเท่านั้น นั่นก็คือ เห็ด Girolle เป็นเห็ดรูปแตรสีเหลือง เป็นเห็ดที่มีราคาสูง มีคุณค่าทางโภชนาการและมีกลิ่นและเนื้อสัมผัสที่ละเอียดอ่อนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเชฟคุณภาพจากห้องอาหารทีโอ มีโอ นำวัตถุดิบเลอค่านี้ มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษในแบบฉบับอาหารอิตาเลียนต่างๆที่รับประกันความพึงพอใจ อาทิ แฮมโปรสชุตโต้ ทานคู่กับชีสบูราต้าและ เห็ด Girolle พอร์คชอปเนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับ เห็ด Girolle ผักโขม ปลากระพงขาวปรุงพิเศษกับเห็ด Girolle เสิร์ฟพร้อมกับเบคอนรมควัน พาสลี่ ผักโขม พร้อมเหล้าเวอร์มุท ให้มิติกลิ่นหอมเพื่ออรรถรสในการรับประทาน เป็นต้น

เมนูพิเศษจากเห็ด Girolle มีบริการตลอดเดือน กันยายนนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 500++ บาท ให้บริการตลอดเดือนสิงหาคม ถึง เดือนกันยายนนี้

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...