DPU เปิดรับสมัคร ผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรความรู้ทางด้านกฎหมายปกครองชั้นสูง รุ่นที่2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

คณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมโครงการอบรมความรู้ทางด้านกฎหมายปกครองชั้นสูง รุ่นที่ 2 ด้วยหลักสูตรอบรมความรู้ทางด้านกฎหมายปกครองชั้นสูงของคณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการตุลาการศาลปกครอง (ก.ศป.) ในการสอบตุลาการศาลปกครอง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เรียนรู้และเข้าใจในแนวคิดและหลักการของกฎหมายมหาชนและกฎหมายปกครองทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ทั้งยังสามารถนำหลักการแนวคิดเกี่ยวกับกฎหมายมหาชนและกฎหมายปกครองไปใช้ในการปฏิบัติงานทางด้านการอำนวยความยุติธรรมทางปกครอง รวมถึงเรียนรู้กระบวนวิธีพิจารณาคดีปกครองสามารถนำไปใช้ในการปฏิบัติงานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรยายโดยตุลาการศาลปกครองและผู้ครองคุณวุฒิด้านกฎหมายมหาชน นอกจากนี้ยังมีการดูงานที่ศาลปกครอง ดูงานที่ต่างประเทศและสามารถเทียบโอนปริญญาโท(มหาชน) ได้ 3 วิชา

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 16 สิงหาคม 2562 โดยจะมีการอบรมในวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มเรียนตั้งแต่เดือนกันยายน 2562 ถึงพฤษภาคม 2563 ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-954-7300 ต่อ 891, 812, 308 หรือ http://law.dpu.ac.th/download.html

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...