ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กวดขันการตั้งวางสิ่งของกีดขวางทางสัญจรบริเวณซอยนาทอง 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--กรุงเทพมหานคร

นางสาวปัญชพัฒน์ หลักดี ผู้อำนวยการเขตดินแดง กทม. กล่าวกรณีประชาชนร้องเรียนบริเวณซอยนาทอง 4 ถนนรัชดาภิเษก ซอย 7 แขวงดินแดง มีกระถางต้นไม้และกองขยะกีดขวางทางสัญจร ทำให้ได้รับความเดือดร้อน รวมถึงมีการตั้งวางกระถางต้นไม้และกองขยะบนทางเท้าและพื้นผิวถนน ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและแก้ไขด้วยว่า สำนักงานเขตดินแดง ได้จัดเจ้าหน้าที่สายตรวจเทศกิจ ลงพื้นที่ตรวจสอบในซอยนาทอง แยก 4 พบผู้นำกระถางต้นไม้วางไว้บริเวณที่สาธารณะแนวรางวี จึงได้ประชาสัมพันธ์เจ้าของกระถางต้นไม้ให้เคลื่อนย้าย ส่วนกรณีที่ไม่พบบุคคลใดเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่เทศกิจได้ดำเนินการเคลื่อนย้ายออกไปให้พ้นจากทางสาธารณะเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้น ได้ประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือประชาชนในบริเวณซอยนาทอง แยก 4 ไม่ให้นำสิ่งใดมาตั้งวางในที่สาธารณะโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายโดยเคร่งครัด รวมทั้งได้ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างจิตสำนึกให้ผู้ใช้ทางและประชาชนในบริเวณดังกล่าว มีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาและร่วมมือกันจัดระเบียบเมือง ทั้งนี้ สำนักงานเขตฯ จะจัดเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจเทศกิจออกกวดขัน ตรวจตรา และเฝ้าระวังมิให้มีการตั้งวางสิ่งของกีดขวางทางเท้าอย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"วัยซน Club" ชวนเด็กๆ สนุกกับเกม 'ด่านปราบซน'พร้อมแนะวิธี "เพ้นท์ลายสุดเก๋ไก๋บนกระถางต้นไม้"

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซน Club" เสาร์นี้ พิธีกรกลุ่มวัยซนจะพาคุณน้องๆ หนูๆ ไปสูตรบรรยากาศสบายๆ ที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ซึ่งหากน้องๆได้รับอากาศที่สดชื่นจากธรรมชาติ ก็จะพลอยส่งผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใสตามไปด้วย ส่วนช่วง DIY fo...

โรงพยาบาลปิยะเวท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"ผลประกอบการปี 2547 และทิศทางการดำเนินงานปี 2548ของโรงพยาบาลปิยะเวท"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต เนื่องด้วย โรงพยาบาลปิยะเวท จัดให้มีการแถลงข่าวเรื่อง "ผลประกอบการปี 2547 และ ทิศทางการดำเนินงานปี 2548 ของโรงพยาบาลปิยะเวท" ในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2547 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง VIP ชั้น 2 โรงแรมฟอร์จูน ถนนรัชดาภิเษก...

บ.เซ็ทเทรด ดอท คอม ชี้แจงกรณีมีผู้ลงทุนร้องเรียนเรื่องที่ไม่สามารถดูข้อมูลการซื้อขายบนกระดานเศษหุ้นทางระบบอินเทอร์เน็ตเทรดดิ้งของตลาดหลักทรัพย์ฯ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทเซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ขอชี้แจงกรณีมีผู้ลงทุนร้องเรียนเรื่องที่ไม่สามารถดูข้อมูลการซื้อขายบนกระดานเศษหุ้นหรือ Odd lot ทางระบบอินเทอร์เน็ต เทรดดิ้ง ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า เป็นการปิดระบบการแสดงราคาบนกระดา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง