ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อ.มัลลิการ์ สร้างความสุขให้แม่อร่อยลุ้นกินฟรีในวันแม่แห่งชาติ อ.มัลลิการ์ มอบความสุขต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 ด้วยกิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด

อร่อยลุ้นกินฟรี ให้กับผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้าน อ.มัลลิการ์ เกษตรนวมินทร์ จำนวนกว่า 150 รางวัล ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างหนาแน่นกว่าทุกปี

กิจกรรมวันแม่ ลุ้นกินฟรี นั้น อ.มัลลิการ์ ได้กำหนดให้ลูกค้าที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารภายในร้านมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลส่วนลดค่าอาหาร ที่มีตั้งแต่ 10 % จนถึง 50 % และมีรางวัลใหญ่พิเศษสุด คือ การได้สิทธิ์รับประทานอาหารฟรีทั้งครอบครัว ซึ่งกิจกรรมนี้ สร้างความสุขให้กับทุกคน โดยเฉพาะคุณแม่ที่ได้มารับประทานอาหารที่ร้าน เพราะนอกจากจะอิ่มอร่อยกับอาหารไทยจานเด็ดที่มีกว่า 400 รายการ ซึ่งทางร้านเตรียมพร้อมรองรับความต้องการและความพอใจของสมาชิกในครอบครัวให้อิ่มอร่อยและมีความสุขกันทุกคนแล้ว กิจกรรมนี้ยังเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้บรรดาลูกๆทั้งหลาย ได้แสดงความรัก ได้ตอบแทนพระคุณแม่ ผู้ซึ่งมีพระคุณสูงสุด ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของครอบครัวให้เป็นสถาบันเล็กๆที่แข็งแรงมีคุณภาพ อันจะส่งผลให้เป็นสังคมที่มีจริยธรรม คุณธรรมและมีคุณภาพต่อไป

ในส่วนของเมนูอาหารที่แม่ชอบ เมนูที่ยังคงได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ ซี่โครงหมูอบยอดผัก ตามมาด้วย แกงคั่วหอยขมใบชะพลู น้ำพริกไข่ปู ปลาช่อนลุยสวนผลไม้ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ส่วนขนมหวานที่แม่นิยมมากที่สุดคือ ขนมครกโบราณ ปาท่องโก๋สังขยา สาคูไส้หมู ฯลฯ สร้างความสุข อิ่ม อร่อยตลอดทั้งวัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฉลอง "วันแม่" นี้ ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านพาคุณแม่และครอบครัวฉลอง “วันแม่” ด้วยอาหารมื้อพิเศษที่ทุกห้องอาหารของเราจัดเตรียมไว้ ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม เพียงวันเดียว ห้องอาหารฟาวเท่นคาเฟ่ จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่ด้วย “มา...

เฟ้นลูกกตัญญูเนื่องในวันแม่

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะคัดเลือกลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี ๒๕๔๘ เพื่อรับโล่เกียรติคุณและรางวัลจากองค์ประธาน ในพิธีเปิดงานวันแม่แห่งชาติ ปี ๒๕๔๘...

Gossip News: ประเดิมข่าวดีต้นปี 48 สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านในช่วงนี้

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย ประเดิมข่าวดีต้นปี 48 สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านในช่วงนี้ กัลยา โตวรรธกวณิชย์ มือดีการตลาดแห่งค่ายเอสซี แอสเสท คืนกำไรให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจโครงการบางกอกบูเลอวาร์ด ย่านเกษตร-นวมินทร์ ด้วยการเปิดขายโซนที่ดีที่สุด สำหรับบ้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง