พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก มีเดีย เซ็นเตอร์ ในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 32

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--มีเดียเซ็นเตอร์

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจนักลงทุนทำธุรกิจหน้าใหม่ ให้เริ่มสร้างรายได้ด้วยเงินลงทุนไม่สูง ภายในมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 32 โดยสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นมีมากมายดังต่อไปนี้

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Smart Washer ที่มาพร้อมคุณสมบัติสามารถชำระค่าบริการได้ทั้งแบบหยอดเหรียญ และสแกนจ่ายผ่าน QR Code ด้วยแอปพลิเคชั่นของธนาคารต่างๆ พร้อมแจ้งเตือนเมื่อซักเสร็จ ผ่านแอปฯ Smart Go โปรโมชั่น ดาวน์เริ่มต้นแค่ 1,900 บาท ผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน

ตู้เติมเงิน รุ่น TD-007 Plus ตู้เติมเงินรุ่นใหม่ หน้าจอ 7 นิ้ว มาพร้อมความสามารถในการชำระบิลค่าน้ำ ค่าไฟ บัตรเครดิต ค่าบัตรคอนเสิร์ต ค่าตั๋วเครื่องบิน ฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสิน ฯลฯ ดาวน์เริ่มเพียง 1,900 บาท ผ่อนสูงสุด 24 เดือน แถมฟรีประกันเครื่องตลอดอายุการใช้งาน และคุ้มครองคนด้วยวงเงิน 50,000 บาท

ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ เติมดี Drink ดาวน์เพียง 6,900 บาท จาก 10,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน และตู้น้ำมันหยอดเหรียญ เติมดี Pump ดาวน์เพียง 9,900 บาท จาก 25,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน

นอกจากนั้น ภายในบูธยังมีสินค้าต่างๆ อีกมากมาย เช่น เครื่องให้ยืมพาวเวอร์แบงค์รุ่น PB-02 ที่พร้อมให้ผู้ลงทุนได้รับส่วนแบ่งรายได้สูงสุดถึง 90% รวมไปถึงยังมีลำโพงบลูทูธมินิรูปสัตว์น่ารัก แต่ให้พลังเสียงสุดกระหึ่ม ที่จัดโปรโมชั่นลดราคา จากปกติตัวละ 499 บาท ลดเหลือ 349 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อ 3 ตัว ลดราคาเหลือตัวละ 299 บาทเท่านั้น

ห้ามพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้ พบกันที่บูธ A6 ภายในงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 32 วันนี้ – 4 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 - 20.00 น. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-105-4418 หรือทาง Line ID @termdee และ www.facebook.com/termdee.mc/

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 3 มิติใหม่ของงานแสดงแฟรนไชส์ ตกงาน อยากมีอาชีพเสริม อยากเริ่มธุรกิจส่วนตัวไม่ควรพลาด

จากความสำเร็จในการจัดงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งมีประชาชนผู้สนใจอยากมีอาชีพหลัก อาชีพเสริมเข้าร่วมงานอย่างล้นหลามกว่าวันละ 20,000 – 35,000 คน เกิดการลงทุนในธุรกิจ เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพให้กับประชาชนในชุมชนที่จัดงาน...

ว่างงาน ลาออก เลย์ออฟ ไปช้อปธุรกิจ งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพโดยนิตยสารตั้งตัว

โอกาสทอง!! สำหรับผู้ที่กำลังมองหาลู่ทางทำธุรกิจส่วนตัว พนักงานออฟฟิศที่ต้องการหารายได้เสริมจากงานประจำ คนว่างงาน เพราะนิตยสารตั้งตัว ร่วมมือกับ เทสโก้โลตัส พลัส ศรี-นครินทร์ และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน...