ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรมบัญชีกลาง ขอเชิญสมัคร เดิน วิ่ง กรมบัญชีกลาง มินิมาราธอน ครั้งที่ 18

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง

กรมบัญชีกลาง จัดกิจกรรม "เดิน – วิ่ง กรมบัญชีกลาง มินิมาราธอน ครั้งที่ 18" เนื่องในวันคล้าย วันสถาปนากรมบัญชีกลางครบรอบ 129 ปี ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ บริเวณลานน้ำพุ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถนนแจ้งวัฒนะ สมัครได้ที่ www.patrunning.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

นายเกียรติณรงค์ วงศ์น้อย ประธานชมรมเดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพ กรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง กรมบัญชีกลาง มินิมาราธอน จัดมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้เป็นครั้งที่ 18 แล้ว เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งบุคลากรของกรมบัญชีกลาง บุคลากรภาครัฐ และประชาชนทั่วไป ตลอดจนเป็นการสร้างเครือข่ายให้กับกรมบัญชีกลาง อันจะนำไปสู่ความร่วมมือในเรื่องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกรมบัญชีกลาง ทั้งยังสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลที่รณรงค์ให้เจ้าหน้าที่ของรัฐและประชาชนดูแลรักษาสุขภาพโดยการออกกำลังกาย และเป็นการเสริมสร้างความรัก ความสามัคคี อันจะนำไปสู่ความพร้อมที่จะร่วมกันพัฒนาประเทศอย่างเต็มประสิทธิภาพ

กิจกรรมดังกล่าว จะจัดในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ บริเวณลานน้ำพุ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ 1.ประเภทเดิน – วิ่ง บุคคล ชาย - หญิง ระยะทาง 3 กม. ไม่จำกัดอายุ และ 2.ประเภทวิ่งมินิมาราธอน บุคคลชาย – หญิง ระยะทาง 10.5 กม. ชายแบ่งประเภทอายุ 13 รุ่น และหญิง 6 รุ่น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.patrunning.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยจะรับสมัครเพียง 3,000 คน เท่านั้น ค่าสมัครคนละ 350 บาท ทั้ง 2 ประเภท หากครบจำนวน จะปิดรับสมัครทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 086-353-9825 (หนึ่ง) 083-091-9124 (อุ้ง) 081-208-7005 (เอก) 089-792-3445 (น้าแพท รันนิ่ง)

ส่วนของรางวัลผู้สมัครประเภทที่ 1 ผู้เข้าเส้นชัยทุกคนจะได้รับเหรียญที่ระลึก ผู้สมัครประเภทที่ 2 ผู้เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1 - 5 จะได้รับถ้วยรางวัล ทุกรุ่น ทุกกลุ่มอายุ สำหรับเหรียญที่ระลึกจะมอบให้ทุกคนที่วิ่งเข้าเส้นชัยตามระยะเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังมีรางวัลสำหรับหน่วยงานหรือชมรมวิ่งที่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมกิจกรรมมากที่สุด อันดับที่ 1 – 5 จะได้รับโล่ที่ระลึก และรางวัลสำหรับนักวิ่งแฟนซีจำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท และร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจากการจับรางวัลจากหางบัตร รางวัลที่ 1 เป็นเงินสด มูลค่า 1 หมื่นบาท และมีรางวัลอื่น ๆ พร้อมซุ้มอาหารไว้ให้บริการ และของแจกอีกมากมาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: อธิบดีกรมบัญชีกลาง เป็นประธานเปิดงาน กรมบัญชีกลางมินิมาราธอน ครั้งที่ 13

นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง เป็นประธานเปิดงาน “กรมบัญชีกลางมินิมาราธอน ครั้งที่ 13” โดยมีผู้บริหาร เจ้าหน้าที่กรมบัญชีกลางและประชาชนทั่วไป ร่วมงาน เพื่อส่งเสริมสุขภาพ...

ศาลปกครอง ลงนามการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคาร ประเดิมหน่วยงานแรกย้ายเข้าพื้นที่

ศาลปกครอง ลงนามการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคาร ประเดิมหน่วยงานแรกย้ายเข้าพื้นที่ “ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ” เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2551 (เวลา 15.00 น.) นายอำนวย ปรีมนวงศ์ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ นางกาญจนารัตน์ ลีวิ...

ภาพข่าว: แสดงความยินดีกรมบัญชีกลางครบรอบ 117 ปี

น.ส. สุภา ปิยะจิตติ รองปลัดกระทรวงการคลัง มอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่นายปิยพันธุ์ นิมมานเหมินท์ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมบัญชีกลางครบรอบ 117 ปี ณ ห้องประชุมกรมบัญชีกลาง เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2550 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง