ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา คว้าสองรางวัลจาก WORLD LUXURY RESTAURANT AWARDS

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่พักผ่อนริมชายหาดหัวหินอันแสนสงบ เฉลิมฉลองชัยชนะหลังจากห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติ จาก World Luxury Restaurant Awards

พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยห้องอาหาร Big Fish & Bar ได้รับรางวัล "Luxury Resort Restaurant" ในเอเชีย และยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับรางวัล "Luxury Beachside Restaurant" ในระดับโลก ความสำเร็จจากทั้งสองรางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องหมายตอกย้ำถึงนวัตกรรมในด้านอาหารของห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

รางวัลเหล่านี้ถูกจัดขึ้นโดย World Luxury Awards ซึ่งในปีนี้มีร้านอาหารเข้าร่วมชิงรางวัลกว่า 270 ร้าน จาก 90 ประเทศทั่วโลก โดยงานพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน ณ โรงแรม State Hermitage Museum Official

"พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าว แม้นในปัจจุบันอุตสาหกรรมด้านการให้บริการมีการแข่งขันที่สูง โดยโรงแรม ร้านอาหารและพ่อครัวต่างต้องการสร้างประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่แขกผู้มาเยือน ดังนั้นการได้รับรางวัล Asia's Leading Luxury Resort Restaurant และ World's Best Luxury Beachside Restaurant นี้เป็นความสำเร็จอันน่าประทับใจของเรา" ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าว

"รางวัลเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงทักษะและความทุ่มเทของทีมงานทั้งหมดของเรา ภายใต้การดูแลของเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ เชฟใหญ่ประจำโรงแรม และเชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท เชฟประจำห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ และพวกเราจะยังคงผลักดันการทำอาหารเลิศรสที่มีคุณภาพต่อไปในอนาคต ดั่งที่เราพยายามส่งมอบการต้อนรับและอาหารชั้นเลิศตลอดมา" ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าวเสริม

ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยงามอันเงียบสงบ ซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินกับอาหารนานาชนิดที่ผสมผสานทั้งแบบเอเชียและนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีพ่อครัวที่เชี่ยวชาญในการสรรหาวัตถุดิบที่สดใหม่ในท้องถิ่น รวมถึงอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม แขกผู้มาเยือนสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งภายในร้านอาหารหรือระเบียงที่เผยให้เห็นวิวชายหาดหัวหินแบบ 180° องศา โดยเปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำของทุกวัน

นอกจากห้องอาหารบิ๊ก ฟิช แอนด์ บาร์แล้ว หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ยังมีห้องอาหารและบาร์อีก 4 ห้อง โดยแขกผู้มาเยือนสามารถลิ้มลองอาหารทั้งแบบไทยและนานาชาติได้ตลอดทั้งวัน ณ ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) รวมไปถึงขนมปังที่อบสดใหม่พร้อมเสิร์ฟทุกวันที่สยามเบเกอรี่ (Siam Bakery) หรือเติมความสดชื่นให้กับร่างกายไปกับเครื่องดื่มและขนมยามบ่ายที่พูลบาร์ (Pool Bar) หรือล็อบบี้เล้าจน์ (Lobby Lounge) รีสอร์ทห้าดาวแห่งนี้ยังสามารถจัดมื้อค่ำริมชายหาดสุดแสนวิเศษให้คุณได้ตามความต้องการ

รางวัล World Luxury Restaurant Awards เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานของร้านอาหารและการให้บริการชั้นเลิศ

ซึ่งการชนะรางวัลจาก World Luxury Spa and Restaurant นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ, สถานที่ตั้ง, ความพึงพอใจโดยรวมของผู้เข้าพัก รวมถึงความคิดเห็นต่างๆ บนโลกออนไลน์ และในปีนี้ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่สง่างามและไม่ซ้ำใครอีกด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา กรุณาโทร 032 904 666 หรือ ไปยังหน้าเว็บไซต์ www.huahinmarriott.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ร่วมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER ผ่านกิจกรรม Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำโดย คุณเกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับลูกค้าผู้โชคดีจากดีแทค BLUE MEMBER ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto"...

ห้องอาหารบิ๊ก ฟิช เปิดบริการบุฟเฟต่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวสำหรับคนรักอาหารทะเล ทุกวัน ที่โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา

จะมีค่ำคืนไหนสำคัญไปกว่าค่ำคืนวันศุกร์และเสาร์ คำคืนแห่งการเฉลิมฉลองกับเพื่อนรักและมิตรสหาย โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ขอเสนอโปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิว” สุดยอดแห่งความสดใหม่และอร่อยด้วยน้ำจิ้มหลายรสหลากไสตล์...

ฟรีสำหรับคุณแม่ สุขสันต์วันแม่ 12สิงหาคม 2550 ที่ภัตตาคาร CIAO โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา

เพื่อความรื่นรมย์ในการรับประทานอาหารกับคนที่คุณรัก สัมผัสกับภัตตาคารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในเมืองหัวหินในบรรยากาศสวยงาม และเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ชายหาดด้านขวา โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา ภัตตาคารที่คุณสามารถสัมผัสอากา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง