หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา คว้าสองรางวัลจาก WORLD LUXURY RESTAURANT AWARDS

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่พักผ่อนริมชายหาดหัวหินอันแสนสงบ เฉลิมฉลองชัยชนะหลังจากห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติ จาก World Luxury Restaurant Awards

พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยห้องอาหาร Big Fish & Bar ได้รับรางวัล "Luxury Resort Restaurant" ในเอเชีย และยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับรางวัล "Luxury Beachside Restaurant" ในระดับโลก ความสำเร็จจากทั้งสองรางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องหมายตอกย้ำถึงนวัตกรรมในด้านอาหารของห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

รางวัลเหล่านี้ถูกจัดขึ้นโดย World Luxury Awards ซึ่งในปีนี้มีร้านอาหารเข้าร่วมชิงรางวัลกว่า 270 ร้าน จาก 90 ประเทศทั่วโลก โดยงานพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน ณ โรงแรม State Hermitage Museum Official

"พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าว แม้นในปัจจุบันอุตสาหกรรมด้านการให้บริการมีการแข่งขันที่สูง โดยโรงแรม ร้านอาหารและพ่อครัวต่างต้องการสร้างประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่แขกผู้มาเยือน ดังนั้นการได้รับรางวัล Asia's Leading Luxury Resort Restaurant และ World's Best Luxury Beachside Restaurant นี้เป็นความสำเร็จอันน่าประทับใจของเรา" ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าว

"รางวัลเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงทักษะและความทุ่มเทของทีมงานทั้งหมดของเรา ภายใต้การดูแลของเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ เชฟใหญ่ประจำโรงแรม และเชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท เชฟประจำห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ และพวกเราจะยังคงผลักดันการทำอาหารเลิศรสที่มีคุณภาพต่อไปในอนาคต ดั่งที่เราพยายามส่งมอบการต้อนรับและอาหารชั้นเลิศตลอดมา" ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าวเสริม

ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยงามอันเงียบสงบ ซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินกับอาหารนานาชนิดที่ผสมผสานทั้งแบบเอเชียและนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีพ่อครัวที่เชี่ยวชาญในการสรรหาวัตถุดิบที่สดใหม่ในท้องถิ่น รวมถึงอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม แขกผู้มาเยือนสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งภายในร้านอาหารหรือระเบียงที่เผยให้เห็นวิวชายหาดหัวหินแบบ 180° องศา โดยเปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำของทุกวัน

นอกจากห้องอาหารบิ๊ก ฟิช แอนด์ บาร์แล้ว หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ยังมีห้องอาหารและบาร์อีก 4 ห้อง โดยแขกผู้มาเยือนสามารถลิ้มลองอาหารทั้งแบบไทยและนานาชาติได้ตลอดทั้งวัน ณ ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) รวมไปถึงขนมปังที่อบสดใหม่พร้อมเสิร์ฟทุกวันที่สยามเบเกอรี่ (Siam Bakery) หรือเติมความสดชื่นให้กับร่างกายไปกับเครื่องดื่มและขนมยามบ่ายที่พูลบาร์ (Pool Bar) หรือล็อบบี้เล้าจน์ (Lobby Lounge) รีสอร์ทห้าดาวแห่งนี้ยังสามารถจัดมื้อค่ำริมชายหาดสุดแสนวิเศษให้คุณได้ตามความต้องการ

รางวัล World Luxury Restaurant Awards เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานของร้านอาหารและการให้บริการชั้นเลิศ

ซึ่งการชนะรางวัลจาก World Luxury Spa and Restaurant นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ, สถานที่ตั้ง, ความพึงพอใจโดยรวมของผู้เข้าพัก รวมถึงความคิดเห็นต่างๆ บนโลกออนไลน์ และในปีนี้ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่สง่างามและไม่ซ้ำใครอีกด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา กรุณาโทร 032 904 666 หรือ ไปยังหน้าเว็บไซต์ www.huahinmarriott.com

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ชวนนักชิมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรูริมทะเล กับ 5 คอร์สเมนูใหม่สุดพิเศษในคอนเซ็ปต์ East Meets West

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ขอเชิญเหล่านักชิมมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับดินเนอร์สุดหรู ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ ในบรรยากาศริมทะเล ที่ล่าสุดเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ เชฟใหญ่ประจำโรงแรม ได้รังสรรค์ดินเนอร์คอร์สสุดพิเศษขึ้นในคอนเซ็ปต์ "East Meets West"...

ภาพข่าว: หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ร่วมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER ผ่านกิจกรรม Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำโดย คุณเกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับลูกค้าผู้โชคดีจากดีแทค BLUE MEMBER ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto"...

ฟรีสำหรับคุณแม่ สุขสันต์วันแม่ 12สิงหาคม 2550 ที่ภัตตาคาร CIAO โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา

เพื่อความรื่นรมย์ในการรับประทานอาหารกับคนที่คุณรัก สัมผัสกับภัตตาคารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในเมืองหัวหินในบรรยากาศสวยงาม และเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ชายหาดด้านขวา โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา ภัตตาคารที่คุณสามารถสัมผัสอากา...