ภาพข่าว: แอ็กเซสเทรด ร่วมกับ จุฬาฯ และสมาคมนิสิตเก่าหอพักนิสิตจุฬาฯ เปิดหลักสูตรดิจิทัล มุ่งพัฒนานิสิตสู่นักธุรกิจต้นแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อินเตอร์สเปซ

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์ หรือระบบแอฟฟิลิเอตที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสมาคมนิสิตเก่าหอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการพัฒนาธุรกิจต้นแบบ สู่การเป็นมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสังคมไทย "CU SMART ENTREPRENEUR" อบรมเชิงปฏิบัติการเรียนรู้หลักสูตรด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง ให้กับนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มีความสนใจในการเริ่มธุรกิจควบคู่กับการสร้างรายได้ผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ระหว่างนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันให้มีส่วน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันในเชิงธุรกิจ รวมถึงการพัฒนานิสิตให้เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ในอนาคต ณ อาคารสถาบัน 3 คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็วๆ นี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

1. นายวีระ เจียรนัยพานิชย์ ที่ปรึกษาด้านการตลาดและการสร้างเครือข่ายธุรกิจ SME

2. นายภัทรวุฒิ กุลจันทร์ ผู้บริหารระดับสูงสุด บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด

3. รศ.เพ็ญพรรณ ยังคง อนุสาสกหอพักนิสิตหญิง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

4. ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี กำกับดูแลด้านการพัฒนานิสิตและนิสิตเก่าสัมพันธ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

5. อาจารย์สรายุทธ ทรัพย์สุข ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านการพัฒนานิสิตและนิสิตเก่าสัมพันธ์

6. นายประสาท จูมพล ผู้อำนวยการฝ่ายประสานงานและเครือข่ายกิจการนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา เรื่อง "ชีวจริยธรรมกับสังคม"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมการเสวนาเรื่อง"ชีวจริยธรรมกับสังคม" วันพุธที่ 19 มกราคม 2548 ณ ห้อง 302 ชั้น3 อาคารมหามกุฏ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ จัดโดย โครงการชีวจริยธรรมกับสังคม และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดการ 13.00 น. ล...