ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Target ฉลองครบรอบ 20 ปีความร่วมมือกับเหล่าดีไซน์เนอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มินนีแอโพลิส--2 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
 • ร้าน Target เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นฉลองครบรอบ 20 ปีในการทำให้เสื้อผ้าดีไซน์หรูเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ Target Corporation (NYSE: TGT) จะฉลองครบรอบ 20 ปีของการเข้าไปจับมือเป็นคู่ค้ากับดีไซน์เนอร์รายแรก ภายใต้ความพยายามอย่างแรงกล้าในการทำให้ร้านค้าปลีกแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดหาเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ในราคาที่เข้าถึงได้ ความสัมพันธ์ในฐานะคู่ค้ากับดีไซน์เนอร์ซึ่งเริ่มต้นจากความร่วมมือกับสถาปนิกชื่อดังอย่าง Michael Graves ในปี 1999 ได้นำมาสู่การจับมือเป็นพันธมิตรกับดีไซน์เนอร์กว่า 175 รายในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งนี้ Target จะมาย้อนวันวานด้วยคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นร่วมกับดีไซน์เนอร์คู่ค้าในอดีต 20 ราย

Mark Tritton รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการขายสินค้าของ Target กล่าวว่า "ตลอดเวลาที่ผ่านมา Target ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวงการค้าปลีก ด้วยการทำให้สิ่งที่เคยดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้อย่างการขายเสื้อผ้าดีไซน์หรูในราคาที่ถูกแสนถูกได้กลายเป็นจริงขึ้นมา การฉลองครบรอบครั้งนี้จึงถือเป็นการเชิดชูประวัติศาสตร์ด้านการดีไซน์อันรุ่มรวยของเรา รวมถึงความสัมพันธ์ที่เรามีกับบรรดาคู่ค้าหลากหลายเจ้าตลอดระยะเวลา 20 ปีมานี้ ซึ่งล้วนแต่นำสิ่งที่พิเศษและน่าตื่นเต้นมามอบให้กับลูกค้าของเรา แม้ว่ากาลเวลาจะล่วงเลยมาจน 20 ปีแล้ว แต่สำหรับเราที่ยังเป็นแค่การเริ่มต้นเพียงเท่านั้น เรายังคงตั้งตารอที่จะได้นำผลงานการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและจุดประกายแรงบันดาลใจในราคาที่เอื้อมถึงมามอบให้กับลูกค้าของเราต่อไป ควบคู่ไปกับการสร้างความโดดเด่นให้ Target ในทุก ๆ วัน"

เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 20 นี้ Target จะนำสินค้าไอเท็มเด็ดรุ่นดั้งเดิม 300 รายการที่มาจากความร่วมมือกับดีไซน์เนอร์คู่ค้าในอดีต 20 ราย ซึ่งประกอบด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ในครัว กลับมาขายอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนเป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้าน Target ทุกสาขาและทาง Target.com โดยสินค้าในคอลเลคชั่นดังกล่าวจะมีราคาตั้งแต่ 7-160 ดอลลาร์ และจะแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา ทั้งนี้ ลูกค้าจะสามารถซื้อสินค้าขนาดและสีเดียวกันได้ไม่เกิน 5 ชิ้น และสามารถเข้าไปดู Lookbook ของสินค้าทั้งหมดเพื่อเตรียมวางแผนการซื้อได้ที่ Target.com นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำพันธกิจของบริษัทในแง่ของการให้ความสำคัญกับความหลากหลาย Target จะนำเสื้อผ้าสตรีออกมาวางขายทุกไซส์ทุกขนาด โดยดีไซน์เนอร์คู่ค้าที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ได้แก่:

 • Michael Graves (1999-2013)
 • Philippe Starck (2002)
 • Stephen Sprouse (2002)
 • Isaac Mizrahi (2003-2009)
 • Erin Fetherston (2007)
 • Proenza Schouler (2007)
 • Thakoon (2008)
 • John Derian (2008, 2010)
 • Anna Sui (2009)
 • Rodarte (2009)
 • Stephen Burrows (2010)
 • Zac Posen (2010)
 • Harajuku Mini (2011-2012)
 • Missoni (2011)
 • Jason Wu (2012)
 • Phillip Lim (2013)
 • Altuzarra (2014)
 • Lilly Pulitzer (2015)
 • Marimekko (2016)
 • Hunter (2018)

Rick Gomez รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและดิจิทัลของ Target กล่าวว่า "การดีไซน์เป็นสิ่งที่อยู่ในดีเอ็นเอของ Target มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นในร้านค้าหรือกับสินค้าที่เราทำขึ้นจากความร่วมมือกับบรรดาคู่ค้าทั้งหลาย และพันธกิจหลักของเราในแง่ของการดีไซน์ที่เข้าถึงได้นี้ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ Target แตกต่างจากที่อื่น อีกทั้งยังเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าชอบมาจับจ่ายในร้านของเรา แคมเปญการตลาดของเราจึงจะเน้นที่การดีไซน์ที่สอดคล้องกับธรรมชาติของ Target โดยจะประกอบด้วยหนังสือและสารคดีที่พูดถึงอิทธิพลของ Target ที่มีต่ออุตสาหกรรมค้าปลีกและชีวิตของลูกค้าจากการทำให้ดีไซน์หรูเข้าถึงได้สำหรับทุกคน"

นอกจากจะเปิดตัวคอลเล็คชั่นวันครบรอบแล้ว Rizzoli สำนักพิมพ์ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการผลิตหนังสือที่สวยงามและมีคุณภาพสูง ยังจะตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องราวประวัติศาสตร์การดีไซน์อันรุ่มรวยของ Target พร้อมบทสัมภาษณ์ความเห็นจากดีไซน์เนอร์และผู้ชื่นชอบการจับมือเป็นคู่ค้าระหว่างร้านค้าปลีก Target กับดีไซน์เนอร์รายต่าง ๆ โดยมีกำหนดวางแผงในวันที่ 3 กันยายนนี้ นอกจากนี้ Target ยังได้รับการสนับสนุนจาก RadicalMedia ซึ่งเป็นคู่ค้าด้านการผลิตภาพยนตร์ มาร่วมสร้างสรรค์สารคดีที่จะมาบอกเล่าถึงการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมค้าปลีกอันเป็นผลมาจากแนวทางเชิงนวัตกรรมของ Target ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยการรวบรวมเรื่องราวของผู้ที่เคยมีบทบาทสำคัญในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง Target กับบรรดาดีไซน์เนอร์และแบรนด์ทั้งใหม่และเก่า ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Target.com/abullseyeview และขอเชิญลูกค้าร่วมสนทนาและแลกเปลี่ยนกับเราทางโซเชียลมีเดียโดยใช้แฮชแท็ก #Target20

เกี่ยวกับ Target

Target Corporation (NYSE: TGT) มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมินนีแอโพลิส ให้บริการลูกค้าผ่านร้านค้า 1,850 สาขา และเว็บไซต์ Target.com นับตั้งแต่ปี 2489 เป็นต้นมา Target ได้บริจาคกำไรจำนวน 5% ให้แก่ชุมชน ซึ่งปัจจุบันคิดเป็นเงินสัปดาห์ละหลายล้านดอลลาร์ ดูข้อมูลเกี่ยวกับร้านสาขาและข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ Target.com/Pressroom รับชมข้อมูลเบื้องหลัง Target ได้ที่ Target.com/abullseyeview หรือติดตาม @TargetNews ทาง Twitter

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/954885/Target_XXO_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

Sing: OCBC Bank launches loan package for HDB home buyers

Oversea-Chinese Banking Corporation Limited ("OCBC Bank") today unveils a loan package that addresses the average HDB home buyer's concerns about affordability and convenience. Recognising that the 1 January 2003 changes requiring HDB market rate home buy...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง