ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไบโช จิเอโกะ, ฟูจิ ทัตซึยะ และอิชิคาวะ มิคาโกะรวมทีมเฉพาะกิจ! ตามหาเจ้าเหมียว เอาใจช่วยทุกคนได้ใน Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

' แมวใคร ใครก็รัก ' ด้วยเหตุนี้ ในวันที่เจ้าจิบิแมวสีดำเพศเมียหายตัวไป ทั้งครอบครัวทาเคอิย่อมกระวนกระวายหายใจไม่ทั่วท้องกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็นยูกิโกะ คุณภรรยาที่แสนดี(รับบทโดย ไบโช จิเอโกะ) มาซารุ คุณสามีขี้เบื่อ(รับบทโดย ฟูจิ ทัตซึยะ) และนาโอโกะ ลูกสาวคนที่สอง (รับบทโดย อิชิคาวะ มิคาโกะ) ทุกคนจึงพยายามตามห้าเจ้าจิบิกันสุดพลัง

" Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ? " เป็นเรื่องราวของ มาซารุ และ ยูกิโกะ

ทั้งสองคนแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี ลูก ๆ ของพวกเขาทั้ง 3 คนต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง โดยทั้งคู่ได้เลี้ยงแมวดำไว้หนึ่งตัวชื่อว่า จิบิ ด้วยความที่มาซารุเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก จึงทำให้ยูกิโกะรู้สึกอึดอัดใจกับท่าทีของสามี โดยมีเพียงเจ้าจิบิเป็นที่พึ่งทางใจ กระทั่งวันหนึ่ง ยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้น เอง เจ้าจิบิก็เกิดมาหายตัวไป

Only the Cat Knows สร้างโดยอ้างอิงจากมังงะชื่อเรื่อง Otousan, Chibi ga Inakunarimashita เขียนโดยอาจารย์ นิชิ เคย์โกะ โดยถูกตีพิมพ์ในช่วงปี 2013-2015 ในนิตยสารZoukan Flower รวม 1 เล่มจบ

ภาพยนตร์เรื่องนี้คือการโคจรมาพบกับครั้งแรกในรอบ 28 ปี ของสองนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ไบโช จิเอโกะ และ ฟูจิ ทัตสึยะ หลังจากเคยเล่นเป็นคู่รักกันมาก่อนในทีวีซีรี่ส์ ฟูจิ ทัตซึยะ ให้สัมภาษณ์กับ excite เกี่ยวกับการต้องเข้าบทกับแมวว่า แมวตัวนั้นเจ้าบทบาทและรู้บทของมันเองดีอยู่แล้ว เขาคิดว่ามันวิเศษมากที่ทีมงานหาแมวตัวนี้มาได้ ไม่ว่าจะจับมันไปวางไว้ไหนมันก็จะไม่ขยับเปลี่ยนที่ นอกจากนี้พอเรียกแล้วก็ยังมาทันทีอีกด้วย

Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?
15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์
https://www.youtube.com/watch?v=kzxFq9UIHc0

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เวทีทอง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2548 เที่ยง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ดีเจ เหมียว กัดฟันลุยเดี่ยว หลังรู้ตัวไม่ฟิตเท่าคู่แข่ง ทั้งๆที่รู้ตัวดีว่าแรงไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่ แต่งานนี้ก็ไม่ทำให้ ดีเจสาวสวย เหมียว (อัจฉริยา สินรัชตานนท์) สาวเสียงดีที่มาร่วมแข่งขันในรายการ "เวทีทอง" เ...

ซิทคอม "เป็นต่อ" ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2548 เวลา 22.20-23.20 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ซีเนริโอ ตอน "พี่ชายที่แสนดี" เมื่อพอใจ (พิม-พิมพ์มาดา บริกษ์ศุภกร) ถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทแห่งหนึ่ง พอใจก็ได้รับข่าวดีทันที เพราะน้ำผึ้ง(แอ้ม-ศิระประภา สุขดำรงค์) พนักงานที่สัมภาษณ์ ดันเป็นเพื่อนเก่าของเป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง